Khám phá các tính năng ưu việt của máy hút chân không vòi ngoài

Máy hút chân không vòi ngoài là một trong những dòng máy chính và được sử dụng khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên với nhiều người cái tên này vẫn còn khá xa lạ. Vậy máy ép chân không vòi ngoài là gì? Có những tính năng ưu việt gì? Cùng khám phá trong bài viết sau đây nhé!

Tính năng ưu việt của máy hút chân không vòi ngoài NEWSUN

Máy ép chân không vòi ngoài là gì? Các loại máy phổ biến trên thị trường

Máy ép chân không vòi ngoài thực chất là dòng máy ép chân không không có buồng hút và sở hữu 1 vòi hút ngoài. Khi sử dụng, bạn sẽ đặt miệng túi lên trên thanh hàn, đồng thời cho vòi hút vào bên trong túi để máy thực hiện hút toàn bộ không khí trong túi ra, bảo quản thực phẩm hiệu quả.

Thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã máy hút chân không vòi ngoài khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là dòng máy VS do NEWSUN nhập khẩu và cung cấp với các model là VS500, VS600 và VS800.

  • Máy VS500: công suất 180W, kích thước máy 60x34x43cm, kích thước thanh hàn 50×0,8cm.
  • Máy VS600: công suất 900W, kích thước máy 62x42x103cm, kích thước thanh hàn 60×0,8cm.
  • Máy VS800: công suất 900W, kích thước máy 82x42x103cm, kích thước thanh hàn 80×0,8cm.

Nhìn chung, cả 3 mẫu máy này đều có thiết kế khá giống nhau: kiểu dáng khối hộp vuông vắn, chất liệu inox cao cấp, chân máy dạng bánh xe di chuyển, hệ thống khe tản nhiệt dày đặc bên hông máy, bàn kê đồ rộng tháo lắp linh hoạt,…

Tính năng máy hút chân không vòi ngoài NEWSUN

Cụ thể ở phần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tính năng máy hút chân không vòi ngoài NEWSUN nhé!

3 tính năng: hút chân không – thổi khí – hàn miệng túi

Nếu như những chiếc máy hút chân không khác chỉ hút chân không – hàn miệng túi thì máy vòi ngoài còn có thêm tính năng thổi khí sạch Nitơ vào trong túi. 3 tính năng hoạt động hoàn toàn độc lập, do đó, bạn có thể:

  • Hút chân không – Hàn miệng túi: thịt, cá, rau củ quả, giò chả, các loại hạt,…
  • Thổi khí – Hàn miệng túi như cách đóng gói thực phẩm thông thường
  • Hút chân không – Thổi khí – Hàn miệng túi: bim bim, mì tôm, các loại đậu hạt,… (có tính giòn, dễ vỡ)

3 tính năng tích hợp trong 1 chiếc máy hút chân không

Xử lý các túi kích thước lớn với năng suất 1 túi/lần

Vì không sở hữu buồng hút nên máy không bị giới hạn về khoảng không gian hút chân không. Chỉ cần túi có độ rộng miệng nhỏ hơn chiều dài thanh hàn là máy có thể thực hiện được. Tuy nhiên, vì máy chỉ sử dụng 1 vòi hút ngoài nên dù túi to hay túi nhỏ, máy cũng chỉ hút được duy nhất 1 túi mỗi lần.

Hút kiệt đến 99% không khí, bảo quản thực phẩm hiệu quả

Thiết kế tối ưu cùng động cơ công suất cao giúp máy có khả năng hút nhanh, hút kiệt không khí trong túi lên đến 99%. Nhờ vậy, thực phẩm được cách ly khỏi môi trường ngoài, giữ được hương vị thơm ngon và kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn gấp 3-5 lần cách đóng gói bảo quản thường.

Cài đặt thời gian và nhiệt độ thông minh, không kén túi hút

Mỗi máy vòi ngoài sẽ được trang bị một bảng điều khiển điện tử với đầy đủ các nút chức năng: cài đặt thời gian hút chân không, thời gian hàn miệng túi, thời gian làm nguội, cài đặt nhiệt độ hàn,… Ngoài ra bạn còn có thể cài đặt số lượng túi hút và chọn chế độ tự động để máy lưu các thông số cài đặt trước đó và thực hiện đến khi hết số lượng túi. Nhờ vậy, quá trình vận hành máy diễn ra dễ dàng và độ chính xác cao.

Bảng điều khiển thông minh, đa tính năng

Máy có thể cài đặt thời gian và nhiệt độ hàn linh hoạt nên có thể sử dụng được cho nhiều loại túi, không kén chất liệu và độ dày như: túi PA, túi PE, túi PET, túi bạc, túi màng nhôm,… rất linh hoạt và tiện lợi.

Ứng dụng của máy hút chân không vòi ngoài trong sản xuất

Với những đặc điểm, tính năng ưu việt kể trên, các tính năng máy hút chân không vòi ngoài hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều các đơn vị sản xuất kinh doanh khác nhau, chủ yếu là những mặt hàng có kích thước quá khổ như và đồ giòn, dễ vỡ cần thổi khí.

Thực tế máy hút chân không vòi ngoài NEWSUN VS800

Trên đây là một số tính năng máy hút chân không vòi ngoài, thiết kế, tính năng ưu việt và ứng dụng thực tế. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích, giúp bạn lựa chọn được chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tham khảo các sản phẩm máy hút chân không tại: