Tìm kiếm nhiều:
4 Máy tách lòng đỏ trứng
Sắp xếp theo:
% Giảm sốc

Máy tách lòng đỏ trứng gà DV-1 (3000 trứng/h)

65.000.000 

81.000.000 -20%

% Giảm sốc

Máy tách lòng đỏ trứng gà DV-3 (9000 trứng/h)

118.000.000 

147.000.000 -20%

% Giảm sốc

Máy tách lòng đỏ trứng gà DV-6 (18000 trứng/h)

148.000.000 

185.000.000 -20%

Máy Tách Lòng Đỏ Trứng NEWSUN – Tách nhanh, không vỡ lòng

Máy tách lòng đỏ trứng là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho những cơ sở chế biến thực phẩm, làm bánh số lượng lớn. Máy giúp tách riêng lòng đỏ trứng nhanh chóng, không làm vỡ nát lòng, tiết kiệm thời gian – chi phí nên được người dùng đánh giá rất cao. Ngay bây giờ, cùng NEWSUN tìm hiểu chi tiết hơn về dòng máy tách lòng trứng này nhé!

Những khó khăn khi tách lòng đỏ trứng thủ công

Tách lòng đỏ trứng thủ công là cách mà chúng ta vẫn làm từ trước đến nay. Sử dụng phương pháp này, chủ cơ sở sẽ không cần tốn chi phí mua máy móc, nhưng lại tồn tại rất nhiều hạn chế khiến hiệu quả làm kinh doanh kém đi.

  • Tách lòng đỏ trứng thủ công cho năng suất cực thấp.
  • Dễ làm lòng đỏ thì vỡ nát, và hay xảy ra tình trạng vỏ rơi vào lòng trứng.
  • Cần lượng nhân công lớn nên tốn nhiều chi phí hàng tháng hơn.
  • Hơn nữa, cách làm thủ công sẽ phù hợp với những cửa hàng, quán ăn cần tách lòng số trứng nhỏ.

Vì vậy, giải pháp mà bạn cần để giúp tách lòng đỏ trứng nhanh hơn, cho hiệu quả công việc tốt hơn là MÁY TÁCH LÒNG ĐỎ TRỨNG.

Máy Tách Lòng Đỏ Trứng NEWSUN

Máy tách lòng đỏ trứng là gì? Nguyên lý hoạt động của máy

Máy tách lòng đỏ trứng còn được gọi với tên máy đập trứng tách lòng là thiết bị được thiết kế chuyên dụng cho việc đập và tách riêng lòng đỏ, lòng trắng trứng gà vịt thay cho cách tách lòng thủ công.

Máy đập trứng gà vịt được thiết kế hiện đại, vận hành với nguyên lý sau:

Sau khi người dùng đặt quả trứng lên khay tiếp trứng và khởi động, máy sẽ tự động đưa từng quả trứng khớp với lỗ tròn trên bộ phận tách vỏ và đồng thời tách đôi vỏ trứng. Tiếp đó, trứng sẽ đi qua băng tải xuống máng tách lòng để tách rời lòng trắng và lòng đỏ. Máy thiết kế máng tách lòng đỏ bên trên có khe nhỏ và bên dưới là máng hứng lòng trắng.

Khi đi vào bộ phận tách lòng đỏ, lòng trứng sẽ di chuyển theo độ dốc, vừa di chuyển, lòng trắng trứng sẽ theo khe nhỏ rơi xuống màng hứng lòng trắng và đi ra cửa riêng. Lòng đỏ di chuyển hết máng thì cũng tách xong và đi ra cửa riêng.

Với nguyên lý hoạt động này, lòng trứng sẽ được tách riêng và rơi vào 2 thùng chứa khác nhau, sẵn sàng cho công đoạn chế biến kế tiếp.

Những lý do bạn nên sử dụng máy đập trứng tách lòng

Lòng đỏ và lòng trứng là nguyên liệu không thể thiếu trong các cơ sở, hiệu bánh sản xuất các loại bánh bông lan trứng muối, bánh flan, gato,…. Tại những đơn vị này, người ta sẽ cần dùng với hàng nghìn quả trứng mỗi ngày nên sử dụng máy đập trứng tách lòng sẽ là lựa chọn tốt nhất bởi.

Tự động đập trứng, tách riêng lòng đỏ, lòng trắng nhanh gọn

Máy đập trứng tách lòng được trang bị động cơ, bảng tải… và sử dụng điện nên máy vận hành tự động đập vỡ vỏ trứng và tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng. Sau khi cho trứng khay tiếp, bạn không cần làm gì và chỉ cần chờ để nhận thành phẩm.

Hơn nữa, máy tách lòng cũng rất nhanh, chỉ vài giây là máy đã tách được một quả trứng. Đặc biệt, các quả trứng cũng sẽ không ngừng đi vào băng tải nên thời gian tách trứng càng được rút ngắn. Ưu điểm này sẽ tối ưu hơn cách làm thủ công rất nhiều vì khi tách bằng tay, dù bạn có dụng cụ hỗ trợ thì vân sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Máy tách lòng đỏ trứng cho năng suất cao vượt trội

Như đã nói, tách trứng thủ công tốn nhiều thời gian nên cho năng suất không cao. Cách này cũng không phù hợp với các đơn vị cần tách lòng đỏ trứng quy mô công nghiệp. Trong khi đó, sử dụng máy tách lòng đỏ trứng lại là lựa chọn tốt hơn bởi máy tách nhanh, cho năng suất cực lớn.

Tính trung bình, mỗi giờ máy có thể tách được từ 3000 – 18.000 quả trứng mỗi giờ. Máy càng có nhiều băng tải thì sản lượng càng lớn. Và đây là mức năng suất mà bạn sẽ khó đạt được nếu dùng cách tách lòng thủ công.

năng suất máy cực lớn

Máy tách trứng gà vịt giữ lòng đỏ nguyên vẹn, tỉ lệ vỡ hỏng ~ 0%

Đại đa số khách hàng sử dụng đều đánh giá cao khả năng tách mà không làm vỡ lòng của máy. Bề mặt băng tải của máy đập trứng tách trứng trơn nhẵn nên sẽ giúp bạn tách lòng đỏ mà vẫn giữ được nguyên vẹn, không làm hỏng bề mặt trứng và tủi lệ hao hụt gần như bằng 0. Lòng đỏ và lòng trắng trứng sau khi tách cũng sẽ giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và hương vị.

Cắt giảm chi phí thuê nhân công chỉ với 1 người vận hành máy

Với mức năng suất cực cao nêu trên, máy sẽ giúp thay thế từ 4-24 người làm trong cùng một khoảng thời gian. Hơn nữa, máy sẽ chỉ cần 1 người vận hành nếu đầu tư, bạn sẽ giúp cơ sở của mình tiết kiệm được khoản chi phí thuê nhân công không hề nhỏ mỗi tháng. Tuy giá mua máy ban đầu có thể sẽ cao, nhưng tính về lâu dài thì đây sẽ giải pháp cắt giảm chi phí vô cùng tốt.

Máy đập trứng gà tạo sự chuyên nghiệp, sạch sẽ vệ sinh

Với cơ sở chế biến: So với việc dùng nhân công thì đầu tư máy sẽ là giúp đơn vị của bạn chuyên nghiệp hơn, không gian chế biến cũng được đảm bảo sạch sẽ hơn.

Với khách hàng sử dụng: Máy được làm từ inox cao cấp, chống gỉ sét vô cùng tốt. Dùng máy sẽ hạn chế được tối đa sự can thiệp của tay người làm vào lòng trứng. Nhờ vậy, máy sẽ giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Như vậy, máy tách vỏ trứng gà sẽ giúp ích rất nhiều cho các đơn vị làm bánh bông lan, bánh trứng,… Đầu tư thiết bị này chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Đặc điểm nổi bật của máy tách lòng đỏ trứng NEWSUN

Máy được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp chuyên nghiệp, đẹp mắt. Mặc dù có kích thước và trọng lượng khá lớn nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng di chuyển máy đến nhiều vị trí khác nhau nhờ thiết kế phần chân bánh xe tiện lợi.

Toàn bộ máy đều được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp. Đây là chất liệu dày dặn, độ bền cao, chống han gỉ tốt và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, chất liệu này cũng có độ trơn nhẵn cao nên sẽ giúp lòng đỏ trứng không nát như cách làm thủ công.

Làm từ inox 304 cao cấp

Thiết kế khay tiếp trứng lớn có thể chứa cùng lúc hơn 100 quả trứng để đưa vào bộ phận tách trứng. Kết hợp với đó hệ thống băng tải thiết kế tối ưu, cho năng suất lớn nên sẽ đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp.

Hệ điều khiển của máy gồm các nút tính năng thông minh, vận hành đơn giản và chính xác, bao gồm: công tắc nguồn, nút bật/tắt máy, chốt an toàn, nút điều chỉnh tốc độ băng tải. Bạn chỉ cần cài đặt các thông số phù hợp và tiếp trứng vào khay là trứng sẽ được tự động vận chuyển tới bộ phận tách vỏ trứng, sau đó tách lòng trắng để thu về lòng đỏ riêng.

Phân loại máy đập trứng tách lòng NEWSUN đang cung cấp

Tại NEWSUN, hiện chúng tôi đang cung cấp 3 mẫu máy tách lòng đỏ trứng chính là: máy tách lòng đỏ trứng DV-1, máy tách lòng đỏ trứng DV-3, máy tách lòng đỏ trứng DV-6.

Máy tách lòng đỏ trứng gà DV-1: Trang bị 1 băng tải, cho năng suất tách lòng khoảng 3000 quả/giờ bằng với 4 nhân công làm việc trong cùng thời điểm. Máy đáp ứng tốt nhu cầu sử các cơ sở quy mô nhỏ.

Máy tách lòng đỏ trứng gà DV-3: Trang bị 3 băng tải, cho năng suất tách lòng khoảng 9000 quả/giờ bằng với 12 nhân công làm việc trong cùng thời điểm. Máy đáp ứng tốt nhu cầu sử các cơ sở quy mô vừa và lớn.

Máy đạp trứng tách lòng DV-6: Trang bị 6 băng tải, cho năng suất tách lòng khoảng 3000 quả/giờ bằng với 24 nhân công làm việc trong cùng thời điểm. Máy đáp ứng tốt nhu cầu sử các cơ sở quy mô lớn và cực lớn.

Ngoài các máy tách lòng vận hành tự động, chúng tôi còn cung cấp dụng cụ tách lòng đỏ trứng để đáp ứng nhu cầu sử dụng gia đình hoặc các tiệm bánh, quán ăn quy mô nhỏ, lượng trứng cần tách vỏ thấp. Với dụng cụ này, bạn sẽ đập trứng bằng tay để lòng trứng rơi vào máng tách. Lòng trắng và lòng đỏ trứng sẽ vân đi ra theo 2 đường khác nhau.

Mua máy tách lòng đỏ trứng NEWSUN uy tín, chất lượng, giá tốt

Thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp máy đập trứng tách lòng với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau. Do vậy, nếu không chọn cẩn thận thì bạn sẽ dễ mua phải nồi máy tách lòng đỏ trứng kém chất lượng.

Điện máy NEWSUN với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành máy chế biến thực phẩm cam kết sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng.

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, NEWSUN còn rất chú trọng vào dịch vụ bán hàng và hậu mãi, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi mua và sử dụng sản phẩm:

  • Thứ nhất: Máy tách trứng gà vịt do chúng tôi trực tiếp phân phối, không qua trung gian thương mại nên giá thành phải chăng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Thứ hai: Có nhiều chương trình ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn đi kèm sản phẩm.
  • Thứ ba: Bảo hành 12 tháng phần điện và 6 năm các mối hàn inox. Bảo trì sản phẩm trọn đời.
  • Thứ tư: Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hướng dẫn khách hàng tận tình về cách sử dụng, bảo dưỡng qua đường dây nóng.
  • Thứ năm: NEWSUN có hệ thống 15 chi nhánh trên cả nước và đang không ngừng mở rộng đưa sản phẩm tới gần hơn với người mua, đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua máy tách lòng đỏ trứng, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ tới số Hotline chi nhánh gần nhất để được tư vấn chi tiết!

NEWSUN rất hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

Nguồn: https://dienmaythucpham.com

Câu hỏi thường gặp

Máy tách lòng đỏ trứng gà giúp tách riêng lòng đỏ và trắng mà không gây tổn hại đến lòng đỏ trứng. Với năng suất 300-18.000 trứng/h thì máy tách lòng đỏ giúp tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian chế biến mà vẫn đảm bảo vệ sinh thực phẩm,. Vì thế đối với các xưởng làm bánh, chế biến thực phẩm từ trứng thì đây là một trong những lựa chọn tối ưu cho năng suất của mình. 

Toàn bộ máy đều được làm từ inox 304 cao cấp, dày dặn, không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có độ bền rất cao.

Máy tách trứng theo cơ chế tự động nhưng vẫn có thể hỏng thành phẩm. Tuy nhiên tỉ lệ này vẫn nằm trong vòng kiểm soát chỉ dưới 5% không đáng kể.

Máy được ứng dụng rộng rãi trong các dây chuyền sản xuất bánh bông lan, bánh trung thu, bánh gato, bánh bông lan trứng muối, bột trứng, kem trứng,…

Các sản phẩm chính hãng của NEWSUN đều được cam kết bảo hành 12 tháng hệ thống điện và 6 năm các mối hàn inox (cam kết inox cao cấp 304 không han gỉ). Đồng thời hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm đến khi khách hàng không sử dụng nữa.

Công ty cam kết 1 đổi 1 trong 3 ngày nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất thì Quý khách sẽ được đổi mới hoặc gửi trả hàng lại mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.

Giỏ hàng
Mã bảo mật: