Tìm kiếm nhiều:
4 Máy lọc rượu
Sắp xếp theo:

 Máy lọc rượu NEWSUN – Giải pháp lọc rượu khử độc tố rượu top đầu

Máy lọc rượu hiện là phương pháp lọc rượu tốt nhất hiện nay với khả năng lọc rượu trong và sạch hơn, hạn chế đến mức thấp nhất các chất có hại trong rượu. Máy đang rất được các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh rượu sử dụng. Nếu bạn cũng đang quan tâm về dòng sản phẩm này thì hãy cùng NEWSUN tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung dưới đây nhé!

Mục lục

Thế nào là máy lọc rượu?

Máy lọc rượu hay còn gọi với tên máy khử độc tố rượu, máy lọc rượu khử andehit là thiết bị được dùng để loại bỏ tác tạp chất có trong rượu giúp rượu sạch và trong hơn. Đồng thời, máy cũng có khả năng đưa nồng độ các độc tố có trong rượu như metanol, andehit, furfurol, este,… về mức an toàn cho phép.

Máy lọc rượu NEWSUN

Máy khử độc tố rượu hoạt động với nguyên lý như sau:

 • Rượu được hút từ bình chứa, nhờ máy bơm để tạo áp lực đẩy rượu chảy qua các cột lọc độc tố bằng inox. Bên trong cột lọc độc tố là các vật liệu lọc chuyên dụng được xếp theo từng lớp và phân tầng. Mỗi lớp sẽ làm nhiệm vụ hấp thụ loại độc tố khác nhau. 
 • Sau đó, rượu sẽ đi qua 3 cột lọc trong. Tại các cột lọc này, những cặn cơm rượu, hay các chất kết tủa, vẩn đục sẽ được giữ lại giúp rượu trong hơn.
 • Rượu lọc xong sẽ đi qua van và chảy vào thùng chứa.

Lý do bạn nên đầu tư máy lọc rượu khử andehit

Máy khử độc tố rượu sử dụng công nghệ lọc hiện đại sẽ mang lại cho người dùng nhiều lợi ích tuyệt vời. Đây cũng chính là lý do khiến bạn nên sử dụng máy để lọc rượu cho cơ sở của mình.

Lọc rượu về mức an toàn với sức khỏe người uống

Rượu sau khi chưng cất sẽ có chứa các loại độc tố như: metanol, andehit, este, furfurol,…và một số loại kim loại nặng khác ảnh hưởng đến sức khỏe người uống. Rượu có nồng độ methanol quá cao sẽ khiến người uống bị ngộ độc, bị sốc.  Bởi vậy, sử dụng máy lọc andehit trong rượu sẽ là cách tốt nhất bởi máy có thể khử được các loại độc tố trên xuống mức cho phép theo quy định của Bộ Y tế. 

Uống rượu đã trải qua quy trình lọc qua máy khử độc tố rượu, người dùng sẽ tránh được tình trạng bị sốc, đau đầu hay choáng váng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

Máy lọc rượu khử andehit vẫn giữ được mùi vị nguyên bản của rượu

Một lợi ích lớn của máy lọc rượu khử andehit là khử bớt độc tố có trong rượu xuống mức cho phép mà không làm ảnh hưởng đến mùi vị và màu sắc của rượu, nồng độ rượu cũng sẽ được duy trì ở mức ổn định để tạo ra hương vị hấp dẫn người uống. Do đó, sử dụng máy khử độc tố rượu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì rượu sẽ giữ nguyên được chất lượng như ban đầu.

Rượu khi vừa chưng cất sẽ tồn tại một lượng tinh bột nhất định, mà máy lọc rượu khử andehit lại có thể lọc sạch được lượng tinh bột này, ngăn chặn chúng lên men làm ảnh hưởng đến chất lượng của rượu.

Máy lọc andehit trong rượu nhanh, cho sản lượng lớn

Dùng các cách lọc thủ công bạn phải dùng bông hoặc vải lọc và múc từng ca rượu đổ sang vừa mất thời gian mà quá trình lọc lại không liền mạch. Hơn nữa, vải hay bông cũng chỉ lọc được cặn trong rượu chứ không khử độc tố.

Máy khử độc tố rượu lại là phương pháp tối ưu hơn khi thời gian cho mỗi mẻ lọc rút ngắn gấp nhiều lần cách làm thủ công. Trong 1 giờ đồng hồ, máy có thể lọc được từ 30L-250L tùy thuộc vào mẫu máy to nhỏ.

Máy lọc rượu nhanh, cho sản lượng lớn

Tiết kiệm thời gian, công sức

Toàn bộ quá trình máy khử độc tố rượu đều được tự động hóa hoàn toàn. Từ việc hút rượu vào, lọc và đẩy rượu thành phẩm ra vòi đều diễn ra tự động và rất nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị thùng đựng rượu thành phẩm, thùng rượu cần lọc để nối với máy, sau đó cắm điện và khởi động máy là được. 

Bạn sẽ không cần phải múc từng ca rượu để đổ sang bông lọc nữa. Đặc biệt hơn, nếu lọc thủ công dễ khiến rượu bị đổ ra ngoài thì dùng máy lại có thể khắc phục hoàn toàn hạn chế này, giúp cơ sở tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Ngoài những lợi ích trên, máy khử độc tố rượu còn giúp đảm bảo an toàn thực phẩm tốt nhờ quá trình lọc khép kín và máy được làm từ nhựa nguyên sinh cùng chất liệu inox cao cấp. 

Nhìn chung, với những ưu tiện ích kể trên, máy lọc rượu khử andehit sẽ là thiết bị không thể thiếu với các đơn vị sản xuất rượu. Dù bạn là hộ kinh doanh rượu hay các cơ sở lớn thì bạn vẫn nên đầu tư máy.

Đặc điểm nổi bật trong thiết kế của máy khử độc tố rượu

Máy lọc andehit trong rượu được thiết kế tối ưu, giúp quá trình sử dụng dễ dàng và hiệu quả.

Máy được thiết kế kiểu dáng rất gọn gàng, không làm tốn diện tích nên máy sẽ phù hợp với cả không gian chế biến nhỏ. 

Toàn bộ khung máy và các cột lọc khử độc tố được làm từ inox 304 chống han gỉ và ăn mòn cực tốt, oxy hóa hay phản ứng với các thành phần có trong rượu. Các cột lọc trong được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp giúp quá trình lọc diễn ra dễ hơn, đồng thời cũng đảm bảo được độ bền, vừa vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cấu tạo máy lọc andehit trong rượu rất đơn giản, chỉ gồm những bộ phận chính: các cột lọc độc tố, các cột lọc trong, máy bơm, van và hệ thống dây dẫn rượu vào/ra.

Trong các cột lọc độc tố inox là hệ thống lọc đa tầng với các lớp vật liệu được xếp thành từng tầng – lớp có chức năng hấp thụ các độc tố trong rượu xuống mức cho phép.

Cột lọc độc tố của máy

Bộ phận lọc trong máy lọc rượu khử andehit có chứa các chất như: bông, than hoạt tính… giống với máy lọc nước để có thể lọc được bụi bẩn, cặn và tạp chất có trong rượu, cho thành phẩm trong hơn.

Van xả và van thành phẩm: Van xả sẽ đưa cặn bã ra ngoài khi khi quá trình lọc kết thúc và giúp vệ sinh dễ dàng sau một thời gian sử dụng. Van thành phẩm chính là nơi rượu đã lọc chảy ra các thùng chứa.

Máy được trang bị tủ điều khiển với các nút chức năng bật/tắt, điều chỉnh thời gian lọc….

Máy bơm mini là bộ phận cầu nối quan trọng giúp hút rượu từ thùng chứa và đẩy ra các cột lọc của máy. 

Nhìn chung, máy lọc khử độc tố rượu được nghiên cứu và chế tạo tỉ mỉ, cùng thiết kế tối ưu sẽ đem lại cho người dùng hiệu quả sử dụng cao nhất.

Các loại máy lọc rượu khử andehit có tại Điện máy NEWSUN

Hiện nay, NEWSUN đang phân phối máy lọc rượu với các mức năng suất: 30L/h, 50L/h, 100-150L/h, 200-250L/h. Các dòng máy có nguyên lý hoạt động, cấu tạo và kiểu dáng như nhau, chỉ khác một chút ở sản lượng, thiết kế và công suất.

Danh sách các loại máy lọc lượu NEWSUN

STTTên sản phẩmSố cột lọcCông suất
1Máy lọc rượu khử độc tố 30l/h3 cột lọc độc tố & 3 cột lọc trong24V
2Máy lọc rượu khử độc tố 50l/h3 cột lọc độc tố & 3 cột lọc trong24V
3Máy lọc andehit trong rượu 100-150L/h4 cột lọc độc tố & 4 cột lọc trong220v
4Máy lọc andehit trong rượu 200-250L/h4 cột lọc độc tố & 5 cột lọc trong220v
 • Máy lọc rượu khử độc tố 30l/h

Máy có 3 cột lọc độc tố và 3 cột lọc trong, hoạt động với bơm 24V

Sản lượng khoảng 30 lít rượu mỗi giờ, phù hợp với các hộ gia đình sản xuất rượu quy mô nhỏ.

 • Máy lọc rượu khử độc tố 50l/h

Máy có 3 cột lọc độc tố và 3 cột lọc trong nhưng có kích thước lớn hơn máy 30L, hoạt động với bơm 24V.

Sản lượng khoảng 50 lít rượu mỗi giờ, phù hợp với các hộ gia đình, cơ sở sản xuất rượu quy mô vừa và nhỏ.

 • Máy lọc andehit trong rượu 100-150L/h

Máy có 4 cột lọc độc tố và 4 cột lọc trong, máy bơm hoạt động với công suất 0.34kW

Sản lượng khoảng 100-150 lít rượu mỗi giờ, phù hợp với các hộ gia đình, cơ sở sản xuất rượu quy mô lớn.

 • Máy lọc andehit trong rượu 200-250L/h

Máy có 4 cột lọc độc tố và 5 cột lọc trong, máy bơm hoạt động với công suất 0.37kW

Sản lượng khoảng 200-250 lít rượu mỗi giờ, phù hợp với các cơ sở sản xuất rượu quy mô lớn.

Máy lọc rượu NEWSUN

Giới thiệu dây chuyền sản xuất rượu tiêu chuẩn NEWSUN đang cung cấp

So với việc nấu rượu thủ công theo cách truyền thống mà người dân vẫn làm từ xưa đến nay, ứng dụng dây chuyền sản xuất rượu sẽ giúp các chủ cơ sở tiết kiệm được thời gian – công sức – chi phí. Và dù sử dụng điện nhưng các thiết bị đều được nghiên cứu để vừa đảm bảo hoạt động hiệu quả, vừa có thể tiết kiệm điện tối ưu. Dưới đây sẽ máy móc thuộc dây chuyền sản xuất rượu tiêu chuẩn cho các cơ sở mà bạn có thể tham khảo.

Tủ nấu cơm công nghiệp: Nấu cơm rượu số lượng lớn trong thời gian ngắn, cơm thành phẩm không bị khê cháy

Nồi nấu rượu: Chưng cất rượu tự động, đảm bảo nồng độ ổn định và chất lượng cho các mẻ rượu.

Máy lọc rượu: Khử độc tố rượu xuống mức cho phép, lọc rượu trong và sạch.

Máy lão hóa rượu: giúp rượu có hương vị thơm ngon như cách hạ thổ rượu truyền thống.

Máy chiết rót rượu: Đóng rượu vào chai nhanh chóng.

Tùy vào nhu cầu và chi phí đầu tư bạn có thể chọn cả bộ dây chuyền hoặc chọn một vài máy để dùng. Nhìn chung, việc sử dụng máy móc vào sản xuất thay cho sức người sẽ giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh và đảm bảo chất lượng ổn định giữa các mẻ.

Mua máy lọc andehit trong rượu NEWSUN uy tín, chất lượng, giá tốt

Thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp máy khử độc tố rượu với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau. Do vậy, nếu không chọn cẩn thận thì bạn sẽ dễ mua phải nồi chưng cất tinh dầu bằng điện chất lượng.

Điện máy NEWSUN với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành máy chế biến thực phẩm cam kết sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng.

Các sản phẩm máy lọc andehit trong rượu của chúng tôi đều được đánh giá cao với quy trình sản xuất theo công nghệ hiện đại. Máy lọc rượu NEWSUN đã được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng thử nghiệm mẫu và có kết quả phù hợp tiêu chuẩn.

Chứng nhận chất lượng máy lọc rượu

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, NEWSUN còn rất chú trọng vào dịch vụ bán hàng và hậu mãi, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi mua và sử dụng sản phẩm:

 • Máy lọc khử độc tố rượu do chúng tôi trực tiếp phân phối, không qua trung gian thương mại nên giá thành phải chăng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn đi kèm sản phẩm.
 • Bảo hành 12 tháng phần điện và 6 năm các mối hàn inox. Bảo trì sản phẩm trọn đời.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hướng dẫn khách hàng tận tình về cách sử dụng, bảo dưỡng qua đường dây nóng.
 • NEWSUN có hệ thống 15 chi nhánh trên cả nước và đang không ngừng mở rộng đưa sản phẩm tới gần hơn với người mua, đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua máy lọc rượu, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ tới số Hotline chi nhánh gần nhất để được tư vấn chi tiết!

NEWSUN rất hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

Nguồn: https://dienmaythucpham.com

Câu hỏi thường gặp

Trong quá trình chưng cất rượu, máy lọc rượu giúp loại bỏ độc tố, cặn bã còn sót lại trong rượu vừa nấu. Điều đó đảm bảo được các hàm lượng độc tố trong rượu về mức an toàn cho phép. Ngoài đảm bảo chất lượng sản phẩm thì máy khử độc tố rượu giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều so với phương pháp lọc rượu thủ công trước kia.

Để mua được loại máy lọc rượu tốt, đảm bảo chất lượng với mức giá thành hợp lý, bạn cần lưu ýn nguồn gốc – xuất xứ sản phẩm,các kỹ thuật công nghệ lọc rượu bên trong máy. Bên cạnh đó cân nhắc về giá bán, chế độ bảo hành – bảo trì sau mua.

Rượu sau khi lọc vẫn đảm bảo lượng rượu đầu vào như ban đầu, sẽ không có lượng hao hụt nào đáng kể.

Máy lọc rượu NEWSUN cung cấp chuyên dùng để lọc các loại rượu trắng. Rượu trắng sau khi lọc sẽ loại được các cặn bẩn và đưa lượng độc tố về mức an toàn cho phép, hoàn toàn không bị mất màu hay mất mùi rượu tự nhiên. Trường hợp bạn dùng máy này để lọc rượu ngâm hoặc rượu vang có màu thì có thể sẽ bị mất màu rượu.

Các sản phẩm chính hãng của NEWSUN đều được cam kết bảo hành 12 tháng hệ thống điện và 6 năm các mối hàn inox (cam kết inox cao cấp 304 không han gỉ). Đồng thời hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm đến khi khách hàng không sử dụng nữa.

Công ty cam kết 1 đổi 1 trong 3 ngày nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất thì Quý khách sẽ được đổi mới hoặc gửi trả hàng lại mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.”

Giỏ hàng
Mã bảo mật: