Bộ lọc

Máy buộc chỉ xúc xích ra đời, giúp cho công việc chia đoạn và buộc đầu xúc xích trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Thiết bị vừa cho năng suất buộc cao, vừa tiết kiệm chi phí, trở thành lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở sản xuất xúc xích quy mô lớn nhỏ hiện nay.

Giới thiệu về máy buộc chỉ xúc xích

Máy buộc chỉ xúc xích có chức năng chính là chia xúc xích, lạp xưởng, dồi sụn thành các đoạn bằng nhau và buộc túm lại. Đây là thiết bị không thể thiếu trong mọi dây chuyền sản xuất xúc xích hiện đại.

Thiết bị ra đời với mục đích tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng. So với cách buộc thủ công thì sử dụng máy buộc xúc xích tối ưu hơn rất nhiều. Máy buộc nhanh, cho năng suất cao, thành phẩm đầu ra đều nhau, đẹp mắt, không có hiện tượng chiếc dài chiếc ngắn hay vừa buộc đã tuột chỉ.

Máy buộc chỉ xúc xích NEWSUN chất lượng, giá tốt

Lợi ích khi sử dụng máy buộc chỉ xúc xích

Sở hữu máy buộc chỉ xúc xích sẽ giúp bạn tạm biệt những khó khăn khi buộc đầu xúc xích thủ công. Dưới đây là 6 tiện ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng máy buộc đầu xúc xích.

Tốc độ buộc chỉ nhanh, cho năng suất cao: Nếu như cách buộc xúc xích thủ công cho năng suất không cao, mỗi giờ chỉ buộc được vài trăm cái thì khi sử dụng máy buộc xúc xích, năng suất được cải thiện rất nhiều. Máy có khả năng chia đoạn và buộc đầu xúc xích cực kỳ nhanh. Với các dòng máy nhỏ trung bình mỗi phút buộc được từ 80-120 cái, cho năng suất mỗi giờ lên tới hơn 7000 cái. Còn với các dòng máy lớn, năng suất buộc có thể lên tới cả 500kg xúc xích mỗi giờ.

Tiết kiệm công sức, chi phí thuê nhân công: Không chỉ tiết kiệm thời gian, cho năng suất cao, máy buộc chỉ xúc xích còn làm đơn giản hóa quá trình buộc xúc xích. Chỉ cần một người vận hành và thao tác nhẹ nhàng là máy có thể làm việc hiệu quả, cho mức sản lượng tương đương với hàng chục nhân công cùng làm việc trong 1 khoảng thời gian. Từ đó, cơ sở sản xuất sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê người làm, giúp nâng cao lợi nhuận hàng tháng.

Buộc chỉ xúc xích bằng máy cho hiệu quả cao gấp nhiều lần

Chia đoạn xúc xích đều nhau, “trăm cái như một”: Với máy buộc đầu xúc xích, bạn sẽ không còn lo tình trạng xúc xích dài ngắn không đều. Bởi, thiết kế máy tối ưu sẽ đảm bảo thành phẩm buộc ra có độ dài như nhau, không có tình trạng chiếc quá dài, chiếc lại ngắn ngủn.

Máy buộc chỉ xúc xích có giá phải chăng, sử dụng bền lâu: Máy được sản xuất đồng bộ với số lượng lớn nên chi phí được tối ưu rất nhiều. Giá thành máy bán ra cũng phải chăng hơn. Chưa kể đến máy có độ bền cao, có thể sử dụng lên tới hàng chục năm cũng không xảy ra vấn đề gì. Như vậy, bạn chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng máy lâu dài, mang đến giải pháp buộc chỉ xúc xích tối ưu.

Chuyên nghiệp hóa dây chuyền sản xuất: Đầu tư máy buộc chỉ cùng dây chuyền máy làm xúc xích gồm: máy xay nhuyễn thịt, máy đùn xúc xích, tủ hấp xúc xích, tủ xông khói xúc xích,... sẽ giúp quy trình sản xuất của cơ sở bạn được chuyên nghiệp hóa hơn rất nhiều.

Những ưu điểm nổi bật trong thiết kế của máy buộc xúc xích NEWSUN

Sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật, máy buộc chỉ xúc xích sẽ là giải pháp thay thế tốt nhất cho cách buộc và chia đoạn xúc xích truyền thống.

Thiết kế gọn gàng, thuận tiện sử dụng: Với các dòng máy buộc đầu xúc xích nhỏ, bạn hoàn toàn có thể đặt chúng lên bàn để tiện thao tác sử dụng. Còn với các dòng máy công nghiệp to hơn, trọng lượng lớn nhưng cũng được thiết kế gọn gàng, bạn có thể đặt máy ở vị trí nào cũng không sợ lắm tốn diện tích.

Máy buộc chỉ xúc xích công nghiệp tự động có thiết kế chuyên nghiệp, gọn gàng

Sử dụng 100% chất liệu inox cao cấp: Toàn bộ máy đều làm từ chất liệu inox cao cấp, có khả năng chống han gỉ và ăn mòn cực tốt. Do vậy, sử dụng máy buộc chỉ xúc xích NEWSUN, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm và độ bền của máy. Đặc biệt, bề mặt inox sáng bóng sẽ giúp người dùng vệ sinh máy sau khi sử dụng dễ dàng hơn.

Động cơ mạnh mẽ, vận hành ổn định lâu dài: Các dòng máy buộc xúc xích tự động, bán tự động được trang bị động cơ vận hành mạnh mẽ. Nhờ đó máy có thể buộc xúc xích liên tục mà không lo xảy ra tình trạng nóng máy hay ì máy. Ngay cả với máy quay tay dù không sở hữu động cơ nhưng vận hành cũng rất nhẹ nhàng, đơn giản. Máy có thể vận hành đến cả chục năm vẫn ổn định, không có motor nên không xảy ra sự cố về điện.

Buộc nhiều kích cỡ xúc xích khác nhau: Với thiết kế ống buộc chỉ kích thước lớn, máy có thể buộc được tất cả các loại xúc xích, lạp xưởng, lòng dồi có đường kính tối đa lên tới 45mm, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, bàn máy có thanh điều chỉnh độ dài xúc xích chính xác, đảm bảo buộc xúc xích thành từng đoạn đều nhau, đẹp mắt. Tùy vào yêu cầu của mặt hàng bạn có thể tùy chỉnh độ dài ngắn trên thanh đo.

Vận hành máy buộc xúc xích đơn giản, an toàn: Bạn đưa dây xúc xích sau khi đùn qua phần ống buộc. Với máy quay tay thì bạn cầm vào tay nắm và quay tròn. Với máy dùng điện thì bạn nhấn nhẹ bàn đạp để máy tự buộc túm đầu xúc xích. Còn với các dòng máy công nghiệp lớn thì bạn có thể cài đặt cho máy vận hành tự động hoàn toàn hoặc bán tự động thao tác giống máy điện. Có thể thấy, máy buộc đầu xúc xích cho năng suất cao hơn hẳn so với cách buộc xúc xích truyền thống, bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm công sức và tạo sự chuyên nghiệp cho các cơ sở sản xuất lớn.

Các dòng máy buộc chỉ xúc xích phổ biến hiện nay

NEWSUN hiện đang cung cấp 4 dòng máy gồm: máy buộc chỉ xúc xích quay tay Việt Nam, máy buộc chỉ xúc xích bằng điện Việt Nam, máy buộc xúc xích công nghiệp tự động và máy đùn xúc xích buộc đầu công nghiệp.

1. Máy buộc xúc xích quay tay Việt Nam

 • Sản phẩm do NEWSUN trực tiếp sản xuất và phân phối
 • Năng suất đạt: 80-120 cái/phút.
 • Dùng lực tay để vận hành máy (Kéo và buộc)
 • Đường kính xúc xích tối đa: 45mm

2. Máy buộc xúc xích bằng điện Việt Nam

 • Sản phẩm do NEWSUN trực tiếp sản xuất và phân phối.
 • Năng suất đạt: 80-120 cái/phút.
 • Sử dụng điện năng kết hợp nhấn bàn đạp chân (bán tự động)
 • Đường kính xúc xích: 10-42mm

Máy buộc chỉ xúc xích dùng điện NEWSUN

3. Máy buộc chỉ xúc xích công nghiệp tự động

 • Sản phẩm do NEWSUN nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam
 • Năng suất đạt: 10-120 cái/phút
 • Sử dụng điện năng, vận hành tự động với bảng điều khiển hiện đại.
 • Đường kính xúc xích: 9-40mm

4. Máy đùn xúc xích buộc đầu công nghiệp

 • Sản phẩm do NEWSUN nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.
 • Máy kết hợp 2 tính năng: đùn và buộc đầu xúc xích
 • Năng suất đạt: 500kg/giờ.
 • Sử dụng điện năng, vận hành tự động.
 • Đường kính xúc xích tối đa: 45mm

Giới thiệu dây chuyền làm xúc xích chuyên nghiệp, đầy đủ

Một dây chuyền làm xúc xích hiện đại không chỉ giúp bạn chuyên nghiệp hóa cơ sở sản xuất mà còn nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian, cắt giảm chi phí thuê nhân công,... giảm sự can thiệp tối đa của con người. Dưới đây là trọn bộ đầy đủ dây chuyền làm xúc xích chuyên nghiệp, các bạn có thể tham khảo.

 • Máy thái thịt: Thái thịt thành những miếng nhỏ để khi đưa vào máy xay sẽ phá khối thịt dễ dàng hơn.
 • Máy xay thịt công nghiệp: Xay nát thịt thành những miếng nhỏ dạng đầu đũa, bạn có thể dùng làm lạp xưởng.
 • Máy xay giò chả: Xay thịt thành mọc nhuyễn mịn, tươi ngon, có độ kết dính tốt.
 • Máy làm xúc xích: Nhồi thịt sống vào vỏ collagen.
 • Máy buộc chỉ xúc xích: Chia đoạn và túm buộc đầu xúc xích thành những đoạn đều nhau, đẹp mắt.
 • Tủ hấp xúc xích: Hấp chín xúc xích, giữ nguyên dưỡng chất và vị ngọt tự nhiên của thịt.
 • Lò xông khói xúc xích: Sấy khô và xông khói xúc xích, lạp xưởng.
 • Máy hút chân không: Đóng gói xúc xích nhanh chóng và bảo quản được lâu hơn.

Mua máy buộc chỉ xúc xích tại NEWSUN - Chất lượng cao, giá tốt

Điện máy NEWSUN là đơn vị uy tín cung cấp máy buộc đầu xúc xích với đầy đủ mẫu mã, năng suất khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Khi mua thiết bị máy buộc chỉ xúc xích tại NEWSUN, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn.
 • Giá máy buộc chỉ xúc xích tốt nhất vì không qua trung gian mua đi bán lại.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời.
 • Lỗi 1 đổi 1 miễn phí trong 3 ngày đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
 • Giao hàng toàn quốc, lắp đặt tận nơi.

Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã mở rộng được hệ thống phân phối gồm nhiều chi nhánh, cửa hàng trên khắp cả nước, nhằm mang những sản phẩm chất lượng đến gần hơn với khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu máy buộc xúc xích, hãy liên hệ ngay với NEWSUN để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm chính xác. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các máy móc trong dây chuyền làm xúc xích để chuyên nghiệp hóa sản xuất như: máy thái thịt, máy xay giò chả, máy đùn xúc xích, tủ hấp xúc xích, tủ xông khói xúc xích, máy hút chân không,...