Công ty Tân Thái Sơn (NEWSUN) thông báo nghỉ du lịch hè 2023

Du lịch (nghỉ mát) là hoạt động thường niên của Công ty CP Sản xuất & XNK Tân Thái Sơn (NEWSUN). Ngoài mục đích động viên, khích lệ tinh thần cán bộ nhân viên, các hoạt động này còn là cơ hội để các thành viên trong công ty được giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, từ đó tạo nên môi trường làm việc hòa đồng và thân thiện.

NEWSUN thông báo nghỉ du lịch hè năm 2023
NEWSUN thông báo nghỉ du lịch hè năm 2023

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác của NEWSUN!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Sản xuất & Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Đối tác đã đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Theo thông lệ thường niên, Công ty sẽ tổ chức Tour du lịch nghỉ dưỡng hè cho toàn thể cán bộ nhân viên vào tháng 7 này. Ngoài mục đích động viên, khích lệ tinh thần cho mọi người, chương trình còn là lời cảm ơn của Ban giám đốc dành cho những nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của các nhân viên trong suốt thời gian qua.

Để thuận tiện cho công việc liên lạc và giao dịch kinh doanh của Quý khách hàng và Quý đối tác, Điện máy thực phẩm NEWSUN xin thông báo thời gian nghỉ du lịch hè 2023 cụ thể như sau:

  • Thời gian nghỉ 3 ngày: từ Thứ 6 (ngày 07/07//2023) đến hết Chủ nhật (ngày 09/07/2023)
  • Làm việc trở lại: Thứ 2 ngày 10/07/2023

Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách hàng và Đối tác.

Trân trọng!