Máy xay xôi bánh giầy giá bao nhiêu? Có đắt không?

Khi tìm hiểu về máy xay xôi làm bánh giầy, một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhiều nhất là giá thành. Giá máy xay xôi bao nhiêu, đắt hay rẻ sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định mua hàng của người dùng. Cùng NEWSUN cập nhật giá máy xay xôi trong bài viết này nhé!

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá máy xay xôi

Máy xay xôi hầu hết đều là hàng được sản xuất tại Việt Nam, do các công ty Việt Nam trực tiếp sản xuất và phân phối. Các mẫu máy đều có, điểm chung rất gọn gàng, dễ sử dụng và có chức năng là xay nhuyễn xôi làm bánh giầy. Nhưng giá tại mỗi nhà phân phối lại có sự chênh lệch dù ít dù nhiều. Nguyên nhân giá máy khác nhau có thể kể đến như:

Chất liệu chế tạo máy có tốt không?

Chất liệu tạo nên máy xay xôi sẽ quyết định tới độ bền và tuổi thọ sản phẩm. Chất liệu càng cao cấp, máy càng bền và đương nhiên giá sẽ càng cao. Ngược lại, vật liệu kém hơn thì giá thành giá thành máy cũng rẻ. Tương đương với đó là độ bền của máy sẽ không được đảm bảo.

Hiện nay, máy xay xôi được làm từ chất liệu inox cao cấp đang là loại tốt nhất, chống gỉ sét tốt, không bị ăn mòn hay móp méo. Và giá đi kèm với đó là mức giá tương xứng với chất lượng. 

Độ sắc và khoẻ của bộ dao xay

Lưỡi dao cũng là yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ đến giá máy làm bánh giầy. Dao cũng có nhiều loại chất liệu khác nhau như inox, thép tôi,… Lưỡi dao càng sắc, lâu mòn thì giá thành sẽ cao hơn. Trong đó, lưỡi dao thép tôi là loại vô cùng bén, giá thành cao, khi kết hợp với trục xoắn có thể xay nhuyễn xôi cực tốt. 

Độ sắc và khoẻ của bộ dao xay

Công suất và năng suất máy

Máy xay xôi vận hành nhờ vào motor thiết kế ngay trên khung máy. Motor càng chất lượng thì giá thành càng cao. Chúng tôi có thể điểm qua một số loại để lại nhận biết như sau: Motor dây nhôm Trung Quốc, motor dây đồng Trung Quốc, motor dây đồng mới Việt Nam, motor Nhật, motor mới Malaysia. Mỗi loại này sẽ đều sẽ có mức giá khác nhau và có quyết định trực tiếp đến giá máy.

Thậm chí, cùng 1 loại motor, nhưng công suất lớn hay nhỏ cũng sẽ có ảnh hưởng đến giá. NEWSUN hiện đang có 2 mẫu máy xay xôi với công suất 2.2kW và 3kW. Tương đương với đó là mức năng suất 120 – 150kg xôi xay được mỗi giờ. 

Xem thêm: Máy xay xôi làm bánh giầy NEWSUN có đáng mua không? Review chi tiết

Đơn vị phân phối và dịch vụ bảo hành

Khi đi mua hàng, có thể bạn đã gặp tình trạng cùng 1 sản phẩm nhưng 2 nơi lại bán giá khác nhau. Với máy xay xôi cũng vậy, các đơn vị sản xuất và phân phối máy thiết kế khác cũng sẽ bán với giá khác nhau. Điều này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá nhân công, chi phí vận chuyển và giá vật liệu đầu vào.

Một số đơn vị không phải trực tiếp sản xuất mà là bên thứ 3 nhập máy từ công ty sản xuất và bán cho khách hàng. Nhưng đơn vị này thường có giá thành cao hơn so với thương hiệu trực tiếp sản xuất và phân phối.

Hơn nữa, có thể bạn chưa biết rằng dịch vụ bảo hành của đơn vị cũng sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến giá thành sản phẩm. Đơn vị bảo hành càng dài thì giá sẽ cao hơn một chút xíu. Tuy nhiên, khi mua máy bạn vẫn nên chọn nhà cung cấp sẽ bảo hành máy trong thời gian dài, kỹ thuật viên có tay nghề cao và nhiệt tình. Điều này sẽ rất có ích trong trường hợp máy xay xôi bị lỗi.

Máy xay xôi NEWSUN

Cập nhật mới nhất giá máy xay xôi làm bánh giầy

Như đã nói, mỗi một đơn vị bán máy xay xôi làm bánh giầy sẽ có mức giá bán ra khác nhau. Do vậy, bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật mức giá máy hiện đang được phân phối tại Điện máy thực phẩm NEWSUN. Cụ thể, 2 mẫu máy là 2.2kW và 3kW chênh lệch nhau 500 nghìn đồng. Mức giá dao động từ khoảng từ hơn 7 triệu đồng cho 1 máy công suất nhỏ (giá bán cập nhật tháng 8/2022, theo từng thời điểm giá sẽ thay đổi).

Nếu so sánh với những lợi ích tuyệt vời mà máy mang lại thì đây không phải là một mức giá cao. Bởi NEWSUN là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối máy, chất lượng đảm bảo. Mỗi chiếc máy xay xôi có thể sử dụng nhiều năm nên so với mức giá hơn 7 triệu là hoàn toàn xứng đáng.

Cập nhật mới nhất giá máy xay xôi làm bánh giầy

Nhìn chung, máy xay xôi làm bánh giầy không chỉ giúp nâng cao chất lượng bánh mà còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với việc giã bánh giầy bằng tay hay dùng máy giã bánh giầy. Có thể bạn chua biết, nếu dùng máy giã bánh giầy thì cũng sẽ mất tới 2 người người vận hành máy. Hơn nữa máy khá to và nặng nên vô cùng bất tiện. 

Nếu có nhu cầu mua máy xay xôi làm bánh giầy hoặc cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ tới hotline Điện máy thực phẩm NEWSUN hoặc để lại bình luận dưới bài viết để được hỗ trợ nhé!

Mời bạn tham khảo chi tiết 2 mẫu máy xay xôi làm bánh giầy NEWSUN đang phân phối:

Điện máy thực phẩm NEWSUN