NEWSUN Kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác năm mới An Khang – Thịnh vượng

Nhân dịp năm mới Quý Mão, Điện máy thực phẩm NEWSUN xin gửi lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác. Cảm ơn sự ủng hộ của Quý vị đã dành cho NEWSUN trong suốt thời gian qua. 

Nhân dịp năm mới sắp về, NEWSUN xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH CÔNG – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG!

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã trao sự tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm của Điện máy thực phẩm NEWSUN trong thời gian vừa qua.

Để mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho Quý khách hàng, NEWSUN sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, quy trình phục vụ và đội ngũ nhân sự hơn nữa. NEWSUN hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý vị trong thời gian sắp tới và rất lâu về sau.

Uy tín là vàng – Khách hàng là ân nhân”, đó chính là phương châm hoạt động của Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn. Chúng tôi sẽ luôn giữ vững kim chỉ nam hoạt động của mình, cam kết mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp!

Trân trọng!

Đinh Văn Nam
Tôi là Đinh Văn Nam hiện đang giữ chức vụ Giám đốc kỹ thuật chi nhánh NEWSUN Hà Nội, đồng thời cũng là Giám đốc Công ty CP Dịch vụ Lắp đặt - Sửa chữa - Bảo hành Tận Tâm thuộc NEWSUN. Tôi đã làm việc tại đây gần 6 năm và giúp đỡ hàng nghìn khách hàng xử lý các vấn đề kỹ thuật, bảo dưỡng, sửa chữa trong quá trình sử dụng sản phẩm. Với tiêu chí "Làm việc hết mình - tận tâm - tận lực", tôi luôn mong muốn cung cấp những dịch vụ tối ưu nhất cho mọi khách hàng đến với NEWSUN.

Bình luận

Xem tất cả

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận
Mã bảo mật: