Công suất bếp chiên tách dầu NEWSUN là bao nhiêu?

Bếp chiên tách dầu là dòng bếp chiên nhúng được áp dụng công nghệ chiên hoàn toàn mới. Với khả năng chiên thực phẩm thơm ngon, chín đều trong thời gian ngắn, bếp chiên tách dầu hiện đang được sử dụng phổ biến tại nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp ăn công nghiệp,… Tuy nhiên, chọn mua bếp chiên tách dầu có công suất phù hợp đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng là vấn đề khó khăn mà nhiều người dùng gặp phải. Để giải đáp vấn đề này, chúng tôi xin đưa ra những thông tin mới nhất về công suất bếp chiên tách dầu trong bài viết sau.

[Mới nhất] Bảng tổng hợp công suất bếp chiên tách dầu NEWSUN

Công suất của các sản phẩm bếp chiên tách dầu dùng điện NEWSUN

Bếp chiên tách dầu hiện đang được NEWSUN cung cấp theo 2 loại chính là sử dụng nhiên liệu điện và sử dụng nhiên liệu gas. Bếp chiên tách dầu dùng gas sẽ gia nhiệt bằng hệ thống ống nhiệt được đốt nóng bằng gas còn bếp chiên tách dầu dùng điện sẽ gia nhiệt bằng hệ thống thanh nhiệt chữ U công suất cao. 

Và công suất của các sản phẩm bếp chiên tách dầu dùng điện là một trong những yếu tố mà người dùng quan tâm hàng đầu khi chọn mua sản phẩm này. Để chọn mua được sản phẩm phù hợp, các bạn nên tham khảo kỹ bảng tổng hợp công suất bếp chiên tách dầu dùng điện mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

STT Tên sản phẩm  Công suất
1 Bếp chiên tách dầu 20L dùng điện hàng VN (inox 304) 4kW
2 Bếp chiên tách dầu 35L dùng điện hàng VN (inox 304) 9kW
3 Bếp chiên tách dầu 50L dùng điện hàng VN (inox 304) 9kW
4 Bếp chiên tách dầu 80L dùng điện hàng VN (inox 304) 12kW
5 Bếp chiên tách dầu mini 10L dùng điện (nhập khẩu) 3kW
6 Bếp chiên tách dầu 20L dùng điện (nhập khẩu) 4kW
7 Bếp chiên tách dầu 35L dùng điện (nhập khẩu) 7,5kW
8 Bếp chiên tách dầu 50L dùng điện (nhập khẩu) 10,5kW
9 Bếp chiên tách dầu 80L dùng điện (nhập khẩu) 12kW
10 Bếp chiên tách dầu 100L dùng điện (nhập khẩu) 12kW

Cách tính chi phí điện khi sử dụng bếp chiên tách dầu bằng điện

Chi phí điện bạn phải trả khi sử dụng bếp chiên tách dầu điện mỗi tháng sẽ khác nhau và phụ thuộc chủ yếu vào công suất của bếp và thời gian sử dụng bếp. Trên hầu hết các thiết bị điện thì các nhà sản xuất đều có ghi công suất hoạt động lên đó để người dùng có thể dễ dàng tính toán được lượng điện năng tiêu thụ một tháng của thiết bị. Và từ đó, người dùng sẽ có thể lựa chọn thiết bị có công suất phù hợp với nhu cầu hơn hay  sẽ có những kế hoạch sử dụng phù hợp hơn với khả năng tài chính của mình. 

Cách tính chi phí điện khi sử dụng bếp chiên tách dầu bằng điện

Chi phí điện dựa trên lý thuyết

Theo lý thuyết thì công thức tính lượng điện tiêu thụ và chi phí điện phải trả khi sử dụng thiết bị điện là: 

  • Lượng điện tiêu thụ: P = Công suất x Thời gian sử dụng
  • Số tiền phải trả: T= P x tiền 1 số điện (giá bán lẻ điện bình quân năm 2022 đã lên mức 1.915,59 đồng một kWh). 

Ví dụ: Bếp chiên tách dầu điện có công suất hoạt động 4000W (4kW) và hoạt động liên tục trong 5 tiếng thì lượng điện tiêu thụ của máy sẽ là 4 x 5 = 20 (kWh). Như vậy với thời gian hoạt động đều như vậy mỗi ngày thì một tháng 30 ngày sử dụng bếp chiên tách dầu bằng điện sẽ hết khoảng 1.150 triệu đồng tiền điện. 

Chi phí điện trong thực tế 

Trên thực thế thì công suất cũng như thời gian sử dụng của bếp có thể sẽ ít hơn. Bếp chiên tách dầu NEWSUN được trang bị cảm biến nhiệt thông minh có khả năng tự ngắt khi đạt đến nhiệt độ cài đặt và tự động bật lại khi nhiệt độ hạ xuống thấp, giúp tiết kiệm điện năng một cách đáng kể. 

Một số bí kíp sử dụng bếp chiên tách dầu tiết kiệm điện 

Sau khi biết được cụ thể công suất bếp chiên tách dầu, người dùng cần nắm được một số kinh nghiệm để sử dụng bếp tiết kiệm điện hơn, giảm tiền điện chi trả hàng tháng. Có thể kể đến một số bí kíp như: 

  • Chọn mua bếp chiên tách dầu tại các địa chỉ uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tránh chọn mua những sản phẩm giá rẻ, hàng thanh lý hay không rõ nguồn gốc sử dụng thanh nhiệt kém chất lượng gây hao tốn nhiều điện năng khi sử dụng. 
  • Luôn đảm bảo thanh nhiệt ngập trong dầu để tránh tình trạng cháy thanh nhiệt. Tuy nhiên, cũng cần đổ một lượng dầu chiên phù hợp để tối ưu thời gian đun nấu giúp tiết kiệm điện. 
  • Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm, từng giai đoạn chế biến để tối ưu được quá trình chế biến. Tránh việc chiên rán ở nhiệt độ cao gây cháy hay ở nhiệt độ thấp gây kéo dài thời gian, lãng phí điện năng. 
  • Vệ sinh bếp sạch sẽ sau khi sử dụng để đảm bảo bếp hoạt động bền bỉ, không bị xuống cấp. Đặc biệt là phải thường xuyên vệ sinh hệ thống thanh nhiệt để gia nhiệt tốt hơn, tối ưu được lượng điện năng tiêu thụ.
  • Ngắt kết nối điện khi không sử dụng để tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn cho người dùng. 

Một số bí kíp sử dụng bếp chiên tách dầu tiết kiệm điện 

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về công suất bếp chiên tách dầu bằng điện và một số vấn đề liên quan như cách tính chi phí điện, một số bí kíp sử dụng tiết kiệm điện,… Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ tới NEWSUN qua hotline 0961.555.155 – 0961.65.2266 hoặc truy cập website Dienmaythucpham.com.

Tham khảo các mẫu sản phẩm bếp chiên tách dầu bằng điện tại đây: