Kinh nghiệm mua máy vặt lông gà vịt chất lượng từ người dùng

Ở Việt Nam, gia cầm là món ăn vô cùng phổ biến nên có vô vàn cơ sở chế biến, lò mổ gia cầm lớn hoạt động. Để hỗ trợ tốt nhất cho công việc này, máy vặt lông gà là thiết bị không thể thiếu. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn được máy chất lượng, chúng tôi đã tổng hợp lại kinh nghiệm mua máy vặt lông gà vịt từ người dùng để đảm bảo chất lượng, cùng theo dõi nhé!

Máy vặt lông NEWSUN

Núm cao su tự nhiên

Núm cao su là bộ phận quan trọng nhất trực tiếp tác động lên gà vịt để đánh bay toàn bộ lông. Bạn nên chọn máy có núm cao su làm từ mủ cao su thiên nhiên. Bởi chất liệu này sẽ giúp núm vặt có độ đàn hồi tốt, mềm dẻo vừa phải. Nhờ đó, gà vịt sẽ được làm sạch lông tới 95% mà không bị gãy cánh, dập mỏ hay trầy xước da.

Ngược lại, núm làm từ cao su nhân tạo cứng hơn, có độ đàn hồi kém có thể sẽ khiến gia cầm sau khi vặt bị rách da hoặc bị tổn hại gây mất thẩm mỹ. Nhìn chung, tất cả các khách hàng đã sử dụng đều thống nhất rằng núm cao su thiên nhiên sẽ cho hiệu quả làm lông tốt hơn các loại cao su tổng hợp khác.

Núm cao su thiên nhiên

Chất liệu máy bền bỉ

Vì tính chất làm việc máy thường xuyên phải tiếp xúc với nước nên người dùng hãy ưu tiên mua máy vặt lông gà vịt làm từ chất liệu inox cao cấp. Máy vặt lông làm từ inox 201 là tương đối phù hợp để vừa đảm bảo khả năng không bị han gỉ, chịu được va đập trong lồng vặt khi mắt hoạt động ở tốc độ cao. Do vậy, người dùng nên ưu tiên mua máy vặt lông gà vịt làm từ chất liệu này.

Ngoài ra, với một số thương hiệu, mâm quay của máy vặt lông gà vịt sẽ được làm từ inox 304 cực kỳ cứng cáp, đảm bảo độ bền cao khi máy vặt lông liên tục.

Các khách hàng đang sử dụng sản phẩm đã phản hồi rằng máy chất liệu inox 201 vỏ máy tuy không cao cấp bằng 304 nhưng vẫn cho khả năng chống han gỉ và độ chắc chắn vô cùng tuyệt vời.

Trang bị buli đôi – bánh đà đôi tăng sức bền

Các mẫu máy vặt lông trên thị trường có nhiều loại, được sản xuất tại Việt Nam hoặc được nhập khẩu. Mỗi đơn vị sẽ có thiết kế máy không giống nhau, do đó, có một số  mẫu máy đã được lắp buli đơn- bánh đà đơn nhằm giảm chi phí sản xuất.

Tuy nhiên, cũng có một số thương hiệu sản xuất máy với bộ buli đôi – bánh đà đôi, giúp máy vận hành mạnh mẽ hơn gấp nhiều nhiều lần mà vẫn đảm bảo độ bền cho motor. Khi mua máy vặt lông gà vịt, người dùng nên ưu tiên chọn máy được trang bị buli đôi – bánh đà đôi. Dù chi phí sẽ cao hơn 1 chút so với dòng máy dùng buli đơn, nhưng tính về độ bền bỉ và hiệu quả làm việc thì đó là mức giá hoàn toàn xứng đáng. 

Trang bị buli đôi - bánh đà đôi tăng sức bền

Chọn máy có năng suất phù hợp

Mỗi mẫu máy vặt lông gà vịt sẽ có mức năng suất khác nhau, phù hợp với từng quy mô kinh doanh. Để mua được máy có mức năng suất phù hợp với nhu cầu sử dụng, người dùng hãy căn cứ vào số con gà vịt cần làm lông mỗi ngày. Số lượng càng nhiều thì nên mua máy càng to, nếu là các lò mổ quy mô vừa và lớn thì có thể xem xét mua từ 2-3 máy để đáp ứng sản lượng. 

Ngược lại, nếu mua máy phục vụ các quán ăn, quán gà vịt nướng thì nên xem xét các mẫu máy có đường kính nhỏ cho năng suất vừa phải như máy vặt lông gà vịt NS55 đến từ thương hiệu NEWSUN.

Mua máy có năng suất phù hợp vừa giúp bạn tránh được tình trạng máy phải chạy quá công suất khi mua máy nhỏ hoặc lãng phí, vừa tốn tiền, vừa tốn điện năng tiêu thụ.

Nhà cung cấp uy tín

Bên cạnh những tiêu chí trên, những khách hàng đã mua và đang sử dụng máy vặt lông gà vịt đều đưa ra lời khuyên rằng nên chọn mua máy từ các thương hiệu nổi tiếng, có độ uy tín cao. 

Người dùng nên chọn các thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Những đơn vị này sẽ có chính sách hậu mãi như bảo hành, đổi trả rõ ràng và tốt hơn. Đặc biệt, người dùng hãy ưu tiên chọn các đơn vị tự sản xuất và phân phối máy bởi giá thành sản phẩm từ các đơn vị này sẽ tốt hơn, hợp lý hơn các bên trung gian.

Máy vặt lông NEWSUN được nhiều người tin dùng

Nếu bạn vẫn đang tìm một đơn vị cung cấp máy vặt lông chất lượng thì hãy tham khảo ngay các sản phẩm hiện Điện máy thực phẩm NEWSUN đang phân phối. Chúng tôi có máy vặt lông do NEWSUN trực tiếp sản xuất và phân phân phối, chúng tôi cũng có máy vặt lông nhập khẩu để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. 

Hơn nữa, máy vặt lông do NEWSUN sản xuất đã được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam cấp giấy chứng nhận chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm ở đây. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm hay có bất kỳ thắc mắc gì, bạn hãy liên hệ trực tiếp qua số hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Điện máy thực phẩm NEWSUN