Nồi nấu rượu inox 30kg/mẻ dùng điện phù hợp với nhu cầu kinh doanh nào?

Nồi nấu rượu inox 30kg/mẻ dùng điện là dòng sản phẩm do NEWSUN trực tiếp nghiên cứu và sản xuất mang đến giải pháp chưng cất rượu tối ưu, hương vị thơm ngon cùng nồng độ rượu ổn định. Nếu bạn đang tìm hiểu về sản phẩm này và phân vân nó có phù hợp với đơn vị của mình không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời qua nội dung dưới đây nhé!

Nồi nấu rượu inox 30kg/mẻ phù hợp với nhu cầu kinh doanh nào?

Nồi nấu rượu inox bằng điện 30kg được thiết kế chuyên dụng cho việc chưng cất rượu. Đây là sản phẩm hiện đại mới hiện đang được rất nhiều người dùng lựa chọn cho cơ sở sản xuất rượu của mình. 

Lòng nồi có dung tích cực lớn, đủ để chứa được tới 30kg gạo đã nấu cơm và lên men đủ ngày. Với năng suất 30kg gạo mỗi mẻ, nồi sẽ là sản phẩm phù hợp với các hộ kinh doanh rượu tại nhà quy mô nhỏ lẻ, lượng rượu xuất đi mỗi ngày không quá lớn.

Với 30kg mỗi mẻ thì lượng rượu thu được sẽ xấp xỉ khoảng 20 lít rượu ngon. Nếu lấy lượng rượu nhiều hơn thì nồng độ sẽ giảm xuống. Nhưng để bù lại năng suất không quá cao, thời gian chưng cất rượu lại vô cùng nhanh, chỉ khoảng 2,5-3h cho một lần nấu. Do vậy, người dùng hoàn toàn có thể nấu 2 mẻ mỗi ngày để đáp ứng lượng sản lượng rượu cần làm. 

Hộ nấu rượu

Bên cạnh đó, vì nồi vận hành hoàn toàn bằng điện, công suất lại rất cao, tới 18kW. Do đó, nồi sẽ phù hợp nhất với các đơn vị kinh doanh có nguồn điện ổn định. Khi lắp đặt nồi, tốt nhất nên nối vào nguồn điện 3 pha để nồi hoạt động tối đa công suất.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo một số đặc điểm và tính năng nổi bật của nồi dưới đây để hiểu hơn về nồi nấu rượu inox 30kg/mẻ và có lựa chọn tốt nhất.

Nồi nấu rượu inox 30kg/mẻ có đặc điểm và tính năng gì nổi bật?

Nồi nấu rượu inox 30kg/mẻ là thiết bị dùng điện 100%, được NEWSUN cải tiến thiết kế để tối ưu chi phí đầu tư, thiết kế gọn gàng hơn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chưng cất rượu cùng nồng độ và hương vị tối đa.  

Truyền nhiệt gián tiếp, bỗng rượu không khê cháy

Ưu điểm lớn nhất trong thiết kế của nồi hơi nấu rượu bằng điện 30kg/mẻ là dùng công nghệ đun nấu truyền nhiệt gián tiếp. Thân nồi thiết kế 3 lớp inox 304, giữa 2 lớp inox trong cùng là khoang chứa dung dịch truyền nhiệt (nước). Bộ thanh nhiệt trong khoang này khi được cấp điện sẽ chuyển hóa thành nhiệt và truyền vào làm sôi nước. Nước sôi sẽ truyền hơi nóng qua lớp inox vào làm sôi bỗng rượu trong lõi nồi. 

Nhờ công nghệ đun nấu này, bỗng rượu sẽ được nấu sôi đều, khắc phục hoàn toàn tình trạng bỗng rượu bị cháy khét ở đáy nồi, làm ảnh hưởng đến hương vị rượu thành phẩm như các loại nồi nấu rượu cũ.

Truyền nhiệt gián tiếp, bỗng rượu không khê cháy

Hệ điều khiển thông minh, dễ vận hành

Hệ điều khiển của nồi cũng là một trong những điểm nổi bật đáng được chú ý. Với NEWSUN, bộ điều khiển nồi sẽ có 2 dạng cho khách hàng lựa chọn như sau:

– Hình thức 1: Đấu nối trực tiếp với các cầu dao điện: Điều chỉnh công suất bằng cách mở/ngắt các cầu dao điện.

– Hình thức 2: Hộp điện điều khiển với các tính năng: Cài đặt công suất và thời gian nấu linh hoạt.

Cả 2 hình thức đều giúp bạn vận hành đơn giản, tiết kiệm công sức. Tuy nhiên, sử dụng hộp điện sẽ thuận tiện và an toàn hơn vì tủ có thêm aptomat chống giật, tự động ngắt khi xảy ra sự cố. Hơn nữa, việc điều chỉnh công suất và thời gian cũng dễ dàng hơn. 

Thiết kế tối ưu từng chi tiết

Các chi tiết nồi cũng được thiết kế vô cùng tối ưu, đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Nồi có dạng hình trụ, thiên về chiều cao sẽ rất tiết kiệm diện tích, dù không gian nấu rượu nhỏ thì nồi vẫn sẽ phù hợp.

Nắp nồi thiết kế hình nón để giúp hơi rượu dễ dàng đọng lại trên nắp, hỗ trợ quá trình ngưng tụ tốt nhất. Nắp được trang bị các chốt khóa chắc chắn giúp khóa chặt nắp với thân nồi, đảm bảo suất quá trình chưng cất rượu không bị thất thoát hơi.

Van xả bỗng giúp xả hết bỗng rượu ra ngoài nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ công việc vệ sinh nồi dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Van xả nồi rượu

Đồng hồ báo nhiệt trên thân nồi làm nhiệm vụ thông báo chính xác mức nhiệt trong nồi, giúp người dễ dàng kiểm soát được nhiệt độ chưng cất, cho nồng độ rượu ổn định.

Giá thành cạnh tranh, siêu bền bỉ

Nồi nấu rượu inox 30kg/mẻ được làm hoàn toàn bằng inox 304 nên về độ bền thì chắc chắn không có gì đáng lo lắng. Bởi đây là chất liệu đã được chuyên gia chứng nhận về độ bền, khả năng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hơn nữa, sản phẩm này là do NEWSUN trực tiếp sản xuất và phân phối nên giá thành sẽ là giá tận xưởng không bị đội lên như khi qua một số đơn vị trung gian.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nồi nấu rượu 30kg/mẻ. Nếu có nhu cầu mua hay cần tư vấn thì bạn có thể liên hệ tới NEWSUN để được tư vấn chi tiết nhất nhé.