Review chi tiết dòng máy sấy hoa quả hiệu năng cao mới nhất tại NEWSUN

Tháng 8/2022, Điện máy thực phẩm NEWSUN cho ra đời dòng máy sấy hoa quả hiệu năng cao với nhiều ưu điểm nổi bật hơn, khắc phục nhiều hạn chế của cách sấy cũ, mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn.

Giới thiệu máy sấy hoa quả hiệu năng cao

Máy sấy hoa quả hiệu năng cao là sản phẩm được phân phối đầu tiên tại thị trường Việt Nam bởi NEWSUN. Để sản xuất ra dòng máy này, Điện máy thực phẩm NEWSUN đã phối hợp với nhà sản xuất tại Trung Quốc cho ra đời mẫu máy sấy hoa quả hoàn toàn mới. Dòng máy này thực chất chính là phiên bản cải tiến của các mẫu máy cũ trên thị trường. 

Thời điểm hiện tại, đại đa số các mẫu máy sấy trên thị trường đều là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, đa dạng mẫu mã, thiết kế với nhiều ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, các dòng máy này vẫn tồn tại hạn chế nhất định như bộ điều khiển bằng tiếng nước ngoài, khó sử dụng với người Việt,… Do đó, máy sấy hoa quả hiệu năng cao ra đời với mục tiêu mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn cho người dùng, tạo ra hiệu quả sản xuất tốt nhất.

Xem thêm: Máy sấy hoa quả có những loại nào? Giá bao nhiêu?

Giới thiệu máy sấy hoa quả hiệu năng cao

Một số cải tiến mới ở máy sấy hoa quả hiệu năng cao

Là mẫu sản phẩm mới được ra mắt năm 2022, máy sấy hoa quả hiệu năng cao NEWSUN sở hữu rất nhiều cải tiến nổi bật rất đáng chú ý.

Chuẩn hóa tiếng Việt 100%

Điểm cải tiến đầu tiên và cũng là lớn nhất ở mẫu máy sấy trái cây hiệu năng cao này chính là chuẩn hóa tiếng Việt 100%. Hiện nay, các mẫu máy trên thị trường hầu hết là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc nên tất cả thông tin, bảng điều khiển máy đều là tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Điều này cũng phần nào gây khó khăn cho người sử dụng.

Nhưng với mẫu máy sấy hoa quả NEWSUN hoàn toàn mới, toàn bộ thông tin như sách hướng dẫn sử dụng, bảng điều khiển đều được làm bằng tiếng Việt. Với thiết kế này, khách hàng có thể điều chỉnh thống số chuẩn xác hơn, tạo ra hiệu quả làm việc tốt nhất. 

Tản nhiệt tốt giúp sấy đều hơn

Vẫn hoạt động với nguyên lý sấy nóng đối lưu, một số mẫu máy có thêm tính năng xoay khay 360 độ trong khoang. Nhưng máy sấy trái cây hiệu năng cao được thiết kế quạt tản nhiệt tối ưu hơn. Nhờ đó, nhiệt nóng trong khoang sẽ tản đi khắp mọi phía, tuần hoàn đều trong máy. Từ đó chất lượng sấy trái cây sấy sau cùng được nâng cao lên gấp nhiều lần.

Thời gian sấy trái cây được rút ngắn

Nhờ vào quạt tản nhiệt đều, kết hợp với bộ thanh nhiệt công suất cao nên giúp sấy hoa quả cực kỳ nhanh chóng. Đặc biệt, thân lò cách nhiệt giúp hạn chế tối đa hơi nóng thất thoát ra ngoài. Từ đó rút ngắn thời gian sấy nguyên liệu.

Đặc biệt, tính năng cách nhiệt cũng giúp vỏ ngoài lò không bị nóng bỏng, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Inox dày dặn hơn

Các dòng máy sấy trái cây đều được làm từ chất liệu inox cao cấp. Nhưng các lớp inox của máy sấy trái cây hiệu năng cao lại được thiết kế dày hơn. Nhờ đó, thiết bị có thể tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn, không bị han gỉ hay biến dạng khi thường xuyên sấy nguyên liệu ở nhiệt độ cao.

Tiết kiệm điện tốt

Một ưu điểm nổi bật mới không thể không kể đến ở máy sấy hoa quả hiệu năng cao NEWSUN là khả năng tiết kiệm năng lượng cực kỳ tốt. Bộ cảm biến nhiệt của máy giúp ngắt kết nối điện khi nhiệt độ trong khoang đạt đến cài đặt và bật lại khi giảm xuống dưới mức cho phép. Nhờ đó, máy sẽ tiết kiệm điện tốt hơn dù thời gian sấy kéo dài. Đồng thời ưu điểm này cũng đảm bảo trái cây luôn được sấy trong nhiệt độ ổn định, nâng cao chất lượng thành phẩm.

Tiết kiệm điện tốt

Các dòng máy sấy hiệu năng cao mới ra mắt tại NEWSUN

Máy sấy hoa quả hiệu năng cao NEWSUN hiện đang có 2 dòng chính là máy mini và máy công nghiệp. Cả 2 dòng máy này đều có thiết kế gần thương tự nhau, chỉ khác ở năng suất sấy mỗi mẻ.

Các dòng máy sấy hoa quả mini:

  • Máy sấy trái cây mini 6 khay hiệu năng cao
  • Máy sấy trái cây 10 khay hiệu năng cao
  • Máy sấy trái cây 12 khay hiệu năng cao

Các dòng máy sấy hoa quả công nghiệp:

  • Máy sấy trái cây 16 khay hiệu năng cao
  • Máy sấy trái cây 16 khay xoay hiệu năng cao
  • Máy sấy trái cây 22 khay hiệu năng cao
  • Máy sấy trái cây 24 khay hiệu năng cao
  • Máy sấy trái cây 32 khay hiệu năng cao

Với sự đa dạng sản phẩm này, Điện máy thực phẩm NEWSUN sẽ đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Khi mua máy tại NEWSUN, khách hàng cũng sẽ được nhận sách hướng dẫn sấy hàng trăm loại trái cây, có thời gian và nhiệt độ cho từng loại. 

Tham bảo một số mẫu máy sấy trái cây tiêu biểu tại NEWSUN:

Để tìm hiểu chi tiết hơn về máy sấy hoa quả hiệu năng cao NEWSUN, bạn hãy liên hệ tới hotline hoặc tới trực tiếp 1 trong 15 chi nhánh NEWSUN để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm nhé!

Điện máy thực phẩm NEWSUN