Top 5+ nồi nấu phở điện bán tốt nhất tại NEWSUN – Mới nhất

Thời buổi hiện nay, thật khó để tìm được nhà hàng, quán bún phở nào còn sử dụng nồi đun bằng củi hay bếp than. Thay vào đó là những chiếc nồi nấu bằng điện hiện đại, sử dụng tiện lợi và không sinh khói bụi độc hại. Nếu bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm này và cần tham khảo top nồi nấu phở điện bán chạy tại NEWSUN thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Top nồi nấu phở điện tốt nhất tại NEWSUN

1. Nồi nấu phở bằng điện là gì? Những mẫu nồi NEWSUN đang cung cấp

Nồi nấu phở bằng điện là thiết bị sử dụng năng lượng điện để chuyển hóa thành nhiệt năng thông qua hệ thống thanh nhiệt/mâm nhiệt dưới đáy nồi. Từ đó, nước trong nồi được đun sôi nhanh chóng, ninh hầm xương và nấu nước dùng ngon ngọt, hoàn toàn sạch sẽ, không khói bụi. Hơn nữa, sử dụng điện cũng giúp hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người dùng.

NEWSUN đang cung cấp rất nhiều mẫu nồi điện khác nhau, đa dạng cả về thiết kế, dung tích, hệ điều khiển lẫn chất lượng sản phẩm.

 • Nồi nấu phở đơn dung tích sẵn từ 20 đến 300 lít và có thể đặt sản xuất riêng cho các dung tích lớn hơn;
 • Nồi nấu phở tủ điều khiển rời, nồi nấu phở điện liền;
 • Bộ 2 hoặc 3 nồi nấu phở chung bệ (kèm xe đẩy), bộ nồi phở chung hộp điều khiển rời;
 • Nồi nấu phở Việt Nam (thanh nhiệt), nồi nấu phở Trung Quốc (mâm nhiệt);
 • Nồi phở chia ngăn, nồi phở kèm hộc trụng;
 • Nồi inox 201, nồi inox cao cấp 304,…

Đến với NEWSUN, chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu nồi ưng ý, phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng của mình.

2.Top những mẫu nồi nấu phở điện NEWSUN bán chạy nhất

Danh sách sau đây được tổng hợp dựa trên số lượng sản phẩm nồi nấu phở bán ra trong năm 2022 tại Điện máy thực phẩm NEWSUN.

2.1. Bộ 3 nồi nấu phở tủ điện chiết áp – An toàn, đun nấu thuận tiện

Xuất sắc đứng ở vị trí số 1 top nồi nấu phở điện bán chạy chính là bộ 3 nồi sử dụng chiết áp. Một bộ nồi điện nấu phở tiêu chuẩn sẽ gồm 3 nồi, tương ứng với 3 chức năng: hầm xương, nấu nước lèo và nhúng trụng rau, bánh phở. Trong đó, nồi trụng có dung tích nhỏ nhất (20-30 lít), tiếp đến là nồi nấu nước lèo (40-80 lít) và lớn nhất là nồi hầm xương (80 lít trở lên).

Cùng dung tích đó nhưng NEWSUN sản xuất 2 loại nồi là nồi nấu phở tủ điện rời và nồi nấu phở điện liền.

+ Nồi nấu phở tủ điện rời có ưu điểm là sử dụng thuận tiện, an toàn với aptomat chống giật, điều chỉnh công suất nấu linh hoạt, không làm đục nước lèo,… Tuy nhiên, hạn chế là khó di chuyển vì hộp điện lắp cố định trên tường.

+ Ngược lại, nồi phở có bảng điện liền ngay dưới chân nồi có ưu điểm là dễ dàng di chuyển và có thể cài đặt được nhiệt độ cho nồi đun tự động. Hạn chế là hơi bất tiện khi sử dụng và vệ sinh nồi, không có aptomat chống giật.

Bộ 3 nồi phở chung tủ điều khiển rời

Trong đó, bộ 3 nồi sử dụng hộp điều khiển rời đang là sản phẩm được khách hàng tin dùng nhiều nhất tại NEWSUN trong thời gian gần đây. Đặc biệt là các bộ nồi cỡ vừa dành cho các hàng quán mới mở quy mô trung bình và nhỏ.

 • Bộ nồi phở 20-50-80 lít: Phù hợp để bán nửa ngày bởi nồi nấu nước lèo 50 lít có thể chan được khoảng 100-125 tô phở (tính trung bình mỗi tô cần chan 400ml nước lèo).
 • Bộ nồi phở 30-60-100 lít: Phù hợp để bán cả ngày, nồi nước lèo 60 lít có thể phục vụ từ 120-150 bát.

Nếu là một khách hàng đang chuẩn bị mở hàng quán kinh doanh bún phở thì đây chính là lựa chọn không tồi để bạn tham khảo.

>>> Xem thêm: Chất lượng nước dùng của nồi nấu phở tủ điện và nồi điện liền

2.2. Bộ 2 nồi phở điện kèm hộc trụng – Tiết kiệm chi phí

Thay vì đầu tư bộ 3 nồi đầy đủ như trên thì các quán mới mở, lượng khách không quá đông thường lựa chọn bộ 2 nồi rời gồm 1 nồi hầm xương và 1 nồi nấu nước lèo, kèm theo đó là hộc trụng inox được đặt trong nồi nước lèo. Hộc trụng sẽ dùng để nhúng rau, thịt và trần bánh phở thay cho chiếc nồi đun 20-30 lít.

Ưu điểm của bộ sản phẩm này chính là tối ưu chi phí đầu tư và tiết kiệm diện tích, phù hợp với các quán ăn nhỏ, mặt bằng kinh doanh nhỏ.

Dưới đây là một số bộ 2 nồi phở kèm ống trụng được lựa chọn nhiều nhất:

 • Bộ nồi nấu phở tủ điện rời 50-80 lít
 • Bộ nồi phở inox tủ điện rời 60-100 lít
 • Bộ nồi nấu phở inox điện rời 80-100 lít

2.3. Bộ nồi nấu phở đôi chung bệ – Xe đẩy bán hàng rong, vỉa hè

Ngoài các bộ nồi được ghép từ các nồi đơn thì hiện nay, NEWSUN còn cung cấp các bộ nồi đôi gồm 1 nồi nhúng bánh phở và 1 nồi nấu nước lèo được đặt chung trên bệ đỡ có gắn bánh xe và tay đẩy bên hông, giúp di chuyển nồi dễ dàng trong quá trình sử dụng. Thiết kế này rất phù hợp với những xe đẩy bán hàng rong hoặc bán trên vỉa hè, cần phải di chuyển nhiều.

Thông thường, bộ nồi nấu phở đôi được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là bộ 20-50 lít và 20-60 lít. Kèm theo đó là một nồi đơn dung tích lớn dùng để hầm xương, được đặt phía sau nhà hoặc trong bếp để tiết kiệm diện tích trong khu vực bán hàng.

Ngoài ra, khách hàng còn sử dụng 2 nồi có dung tích bằng nhau như nồi 50-50 lít, nồi 60-60 lít,… để nấu 2 loại nước dùng của 2 món ăn khác nhau như bún cá – bún riêu, phở bò – phở gà, hủ tiếu – bánh canh,…

Bộ nồi nấu phở đôi chung bệ bán chạy

Với thiết kế cho mục đích thuận tiện di chuyển nên khách hàng thường lựa chọn bộ nồi có bảng điện liền ngay dưới chân nồi, cài đặt rơ le nấu tự động. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng NEWSUN sản xuất riêng bộ nồi theo yêu cầu của mình để sử dụng hiệu quả nhất.

2.4. Nồi nấu phở điện chia ngăn – Đa dạng nhiều loại nước dùng

Sử dụng ống trụng để chia nồi nấu phở thành nhiều ngăn riêng biệt, mỗi ngăn một món nước khác nhau sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí cho những quán nhỏ muốn bán đa dạng món thay vì đầu tư nhiều nồi nấu riêng biệt, đặc biệt trong các quán lẩu.

NEWSUN hiện đang cung cấp khá nhiều loại hộc trụng như hộc tròn, hộc 1/4, hộc 1/3, hộc 1/2 và hộc trụng hạt điều, tương ứng với nồi từ 30 đến 120 lít. Số lượng và dung tích ống trụng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng:

 • Nồi nấu phở 2 ngăn: 1 ngăn nhỏ để trụng phở, thịt và rau sống; 1 ngăn to để nấu nước lèo. Hoặc 2 ngăn 1/2 nấu 2 loại nước dùng khác nhau.
 • Nồi nấu phở 3 ngăn: 2 ngăn 1/2 để nấu nước lèo và 1 hộc nhỏ cài lên miệng nồi để trụng rau, phở.

Đa số các khách hàng chọn nồi nấu phở chia ngăn có dung tích từ 60 lít trở lên.

Nồi nấu phở điện chia ngăn bán chạy

2.5. Nồi nấu phở điện dung tích lớn (100 lít trở lên)

Đa số các mẫu nồi phở được NEWSUN giới thiệu ở trên đều là nồi có dung tích phổ thông, dùng cho các hộ kinh doanh bán nửa buổi hoặc bán cả ngày nhưng lượng khách vừa phải.

Đối với các nhà hàng, quán ăn kinh doanh lớn, họ thường lựa chọn những mẫu nồi nấu phở công nghiệp dung tích từ 100 lít trở lên để phục vụ lượng khách đông đảo của họ, vài trăm người mỗi ngày.

Chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc, tại sao không sử dụng nồi nhỏ và đun thành nhiều lượt nước khác nhau. Làm như vậy sẽ khó đảm bảo chất lượng nước dùng đồng nhất, đặc biệt là vào những khung giờ cao điểm, đông khách.

3. Bảng giá nồi nấu phở điện NEWSUN mới nhất – Cập nhật liên tục

Tham khảo chi tiết: Bảng giá nồi nấu phở bằng điện NEWSUN

Tại NEWSUN, dòng nồi nấu phở tủ điện rời có giá bán cao hơn nồi nấu phở điện liền, song lại được khách hàng lựa chọn nhiều hơn, đặc biệt với những mẫu nồi to bởi độ an toàn cao, tủ điện có trang bị aptomat chống giật.

Về dung tích, với nhu cầu nấu nước trụng bánh phở, khách hàng thường lựa chọn nồi 20 lít và nồi 30 lít. Còn nồi nấu nước lèo thường bán chạy những dung tích lớn hơn như 50 lít, 60 lít. Lượng xương chiếm khoảng 20-25% thể tích nồi, chính vì vậy, khách hàng thường chọn nồi có dung tích từ 80 đến 120 lít để ninh hầm xương.

4. Mua nồi nấu phở bằng điện tại NEWSUN bạn sẽ nhận được gì?

Đối với những ai đã và đang tìm hiểu về nồi nấu phở nói riêng và các thiết bị bếp nhà hàng, máy móc chế biến thực phẩm nói chung chắc không còn xa lạ với cái tên “NEWSUN”- một trong những đơn vị có thâm niên lâu năm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực.

Điện máy thực phẩm NEWSUN cung cấp đa dạng các mặt hàng như: nồi điện nấu phở, tủ nấu cơm công nghiệp, bếp chiên, lò nướng, máy chế biến thịt cá, máy chế biến nông sản, thiết bị làm bánh, thiết bị đóng gói, dây chuyền chế biến thực phẩm,…

Hơn 10 năm sản xuất và chế tạo nồi nấu phở, NEWSUN đã đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước, họ là chủ các quán bún phở, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp,…

Khách hàng sử dụng nồi nấu phở điện NEWSUN

Công ty phân phối nhiều loại nồi điện nấu thực phẩm với thiết kế, tính năng và dung tích khác nhau, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Tất cả đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu sản xuất, nhập hàng đến khi bàn giao nồi cho khách cũng sẽ kèm theo giấy tờ nguồn gốc và các thông số rõ ràng.

Lựa chọn nồi nấu phở thương hiệu NEWSUN, khách hàng sẽ được đảm bảo:

 • Sản phẩm chất lượng hàng đầu, đúng như cam kết
 • Giá thành cạnh tranh, tương xứng chất lượng
 • Trả góp từ 0 đồng, lãi suất 0%
 • Dịch vụ bảo hành & bảo trì uy tín, dài hạn (bảo hành 1-6 năm, bảo trì trọn đời)
 • Đổi trả trong vòng 3 ngày
 • Linh phụ kiện chính hãng luôn có sẵn để thay thế mỗi khi cần
 • Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Về giá thành, NEWSUN luôn tự tin đưa ra mức giá tốt nhất cho từng dòng sản phẩm. Đối với dòng nồi Việt Nam được sản xuất đồng bộ với số lượng lớn nên tối ưu được chi phí. Còn nồi Trung Quốc được nhập tại xưởng với số lượng lớn nên giá nhập cũng tốt hơn những bên lấy hàng lẻ tẻ.

Hơn 15+ chi nhánh trải khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam đã mang các sản phẩm NEWSUN đến gần hơn với các khách hàng trên cả nước:

Trên đây là danh sách top 5+ nồi nấu phở điện tốt nhất, bán chạy trong năm 2022 tại Điện máy thực phẩm NEWSUN. Hy vọng rằng với những thông tin mà bài viết chia sẻ sẽ giúp bạn chọn mua được nồi phù hợp và sử dụng hiệu quả lâu dài.

Nếu cần được tư vấn thêm về sản phẩm này, bạn hãy liên hệ trực tiếp với NEWSUN bằng cách nhắn tin, gọi điện hoặc để lại số điện thoại trong khung chat, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

NEWSUN rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!