Top 3 máy hút chân không gia đình tốt nhất, phổ biến nhất hiện nay!

Máy hút chân không là thiết bị đóng gói và bảo quản thực phẩm cao cấp được các hộ gia đình kinh doanh, các cơ sở sản xuất ưa chuộng sử dụng. Với thiết bị này, bạn có thể bảo quản và lưu trữ các loại thực phẩm cũng như các đồ dụng trong điều kiện tốt nhất. Vậy máy hút chân không gia đình loại nào tốt? Hãy cùng NEWSUN tham khảo top máy hút chân không gia đình tốt nhất, phổ biến nhất trong bài viết này nhé!

Top máy hút chân không gia đình tốt nhất, phổ biến nhất hiện nay!
Top máy hút chân không gia đình tốt nhất, phổ biến nhất hiện nay!

Máy ép chân không mini có tác dụng gì

1. Máy hút chân không mini là gì?

Máy hút chân không mini, hay còn gọi là máy ép chân không gia đình, là thiết bị chuyên dùng để hút sạch không khí bên trong túi hút chân không, tạo ra môi trường chân không để nâng cao hiệu quả của quá trình bảo quản, lưu trữ thực phẩm và các vật phẩm khác.

Khác với các loại máy hút chân không công nghiệp có kích thước lớn và công suất cao, máy hút chân không mini thường có thiết kế nhỏ gọn, công suất thấp và rất phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình, các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ.

Máy hút chân không là gì? Máy hút chân không gia đình loại nào tốt
Máy hút chân không là gì? Máy hút chân không gia đình loại nào tốt

2. Lợi ích khi sử dụng máy hút chân không gia đình

Máy hút chân không gia đình không chỉ có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện sử dụng mà còn đem lại cho người dùng nhiều lợi ích đặc biệt như:

  • Loại bỏ hết không khí có trong túi hút chân không, giúp kéo dài thời gian thời gian lưu trữ và bảo quản thực phẩm cũng như các vật phẩm khác.
  • Máy có khả năng hàn kín miệng túi kín khít, từ đó ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây hại khác. Điều này đồng nghĩa với việc thực phẩm sẽ được bảo quản một cách hiệu quả, không làm mất đi giá trị dinh dưỡng ban đầu.
  • Sử dụng máy hút chân không giúp duy trì độ ẩm tự nhiên của thực phẩm, tránh tình trạng thực phẩm bị khô vì để lâu ngày trong tủ lạnh.
  • Giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và ngăn chặn việc thức ăn bị lẫn mùi, ám mùi khi để trong tủ lạnh.

Xem thêm: Tác dụng của máy hút chân không là gì? 5 Lợi ích của việc hút chân không

Lợi ích khi sử dụng máy hút chân không gia đình - Top máy hút chân không gia đình tốt nhất
Lợi ích khi sử dụng máy hút chân không gia đình – Top máy hút chân không gia đình tốt nhất

Top máy hút chân không gia đình được ưa chuộng nhất

Có rất nhiều loại máy hút chân không gia đình khác nhau hiện đang được phân phối ra thị trường nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng. Vậy, làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được loại máy phù hợp và tốt nhất cho gia đình của mình? Đừng lo lắng, hãy tham khảo danh sách top máy hút chân không gia đình được NEWSUN chia sẻ ngay sau đây để chọn được sản phẩm thích hợp nhất nhé!

1. Máy hút chân không mini DZ300B

Đây là một phiên bản máy mini với kích thước nhỏ gọn và công suất tương đối thấp, rất phù hợp với các hộ kinh doanh gia đình, các cửa hàng thực phẩm nhỏ,…

Máy DZ300B được trang bị bơm hút điện tử công suất 150W và áp suất chân không 0,08Mpa, cho phép hút kiệt 99% không khí trong túi hút chân không nhanh chóng chỉ với 10-20 giây.

Ngoài khả năng hút kiệt không khí trong túi hút thì chiếc máy này còn được tích hợp thêm chức năng hàn miệng túi độc lập.

Xem thêm: TOP 5+ máy hút chân không thực phẩm ướt, chứa nước hiệu quả nhất

Máy hút chân không mini DZ300B - Máy hút chân không mini loại nào tốt?
Máy hút chân không mini DZ300B – Máy hút chân không mini loại nào tốt?

2. Máy hút chân không gia đình MS175

Máy hút chân không mini MS175 không chỉ có khả năng hút chân không và hàn miệng túi mà còn được tích hợp thêm 2 chức năng là thổi khí và cắt túi. Sau khi hàn kín miệng túi thì người dùng có thể cắt phần miệng túi thừa một cách dễ dàng bằng dao cắt được trang bị sẵn trên máy, đều đẹp hơn nhiều so với việc cắt thủ công bằng kéo.

Đặc biệt, với bơm hút điện tử công suất 250W thì sử dụng máy, người dùng có thể hút kiệt lên tới 99% không khí trong túi chỉ với 10-15 giây.

Xem thêm: Rau hút chân không để được bao lâu thì an toàn?

Máy hút chân không gia đình MS175 - Mua máy hút chân không gia đình loại nào tốt?
Máy hút chân không gia đình MS175 – Mua máy hút chân không gia đình loại nào tốt?

3. Máy hút chân không gia đình MS300

Tương tự như máy hút chân không mini MS175, máy hút chân không gia đình MS300 cũng có tính năng hút chân không, thổi khí, hàn miệng túi và cắt túi.

Máy được trang bị bơm hút điện tử công suất 190W, cho khả năng hút kiệt 99% không khí trong túi chỉ trong 10-15 giây.

Đặc biệt hơn, máy MS300 được thiết kế thêm một khoang buồng hút nhỏ chuyên dùng hút túi nhám, khác hẳn mẫu máy MS175 chỉ sử dụng được túi trơn 2 mặt.

Xem thêm: 5 Cách tự hút chân không tại nhà đơn giản, hiệu quả

Máy hút chân không gia đình MS300 - Top máy hút chân không gia đình phổ biến nhất!
Máy hút chân không gia đình MS300 – Top máy hút chân không gia đình phổ biến nhất!

Bài viết trên là danh sách top máy hút chân không gia đình tốt nhất và được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy xem qua để lựa chọn được mẫu máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của bạn nhé! Nếu bạn quan tâm đến việc mua máy hút chân không mini hoặc muốn biết thêm chi tiết về các sản phẩm này, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với NEWSUN để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.