Tư vấn máy đùn xúc xích điện tử chất lượng, phù hợp nhu cầu

Máy đùn xúc xích điện tử là dòng sản phẩm cao cấp mới ra mắt thời gian gần đây nên hình ảnh cũng như thông tin còn khá hạn chế. Nếu bạn đang quan tâm đến dòng máy này và gặp khó khăn trong việc chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Điện máy thực phẩm NEWSUN nhé!

Tư vấn máy đùn xúc xích điện tử chất lượng, phù hợp nhu cầu

Máy đùn xúc xích điện tử – Phiên bản máy đùn dùng điện cao cấp nhất hiện nay

Mặc dù là dòng máy đùn xúc xích mới ra mắt nhưng cũng khá quen thuộc với những người đã sử dụng qua máy đùn điện. Bởi, máy đùn xúc xích điện tử cao cấp là dòng cải tiến ưu việt hơn của máy đùn điện phổ thông, giữa 2 dòng máy này vừa có điểm tương đồng lại vừa có điểm khác biệt.

Điểm giống nhau giữa các dòng máy đùn điện NEWSUN

Cả 2 đều làm bằng chất liệu inox cao cấp; vận hành bằng nhiên liệu điện; cấu tạo gồm các bộ phận chính như khung thân máy, động cơ, đĩa ép, cối chứa nguyên liệu, bánh răng, đầu đùn, bàn đạp cơ và chân đế.

Điểm khác nhau giữa máy đùn điện tử và máy đùn điện thường

Máy đùn xúc xích điện phổ thông và máy đùn điện tử cao cấp

Máy đùn xúc xích điện tử cao cấp Máy đùn xúc xích dùng điện phổ thông
Công suất động cơ 90W 25W
Kiểu dáng thiết kế Chắc chắn và đẹp mắt Đơn giản, thô sơ
Chất liệu 100% inox 304 cao cấp, dày dặn Chất liệu chính là inox 201, mỏng hơn
Ống chứa nguyên liệu Dập nguyên khối không hàn Hàn ghép bởi nhiều lá inox
Đĩa ép Dày dặn Mỏng, dễ móp méo
Trục máy Có vòng bi dẫn hướng Không có vòng bi dẫn hướng

Ngoài sự vượt trội hơn về thiết kế, chất liệu, động cơ,… máy còn sử dụng bảng điều khiển điện tử thông minh với các tính năng: di chuyển đĩa đùn lên trên/xuống dưới và cài đặt tốc độ đùn nhanh/chậm với độ chính xác cao hơn so với bảng điều khiển cơ.

Hơn nữa, máy còn sử dụng được linh hoạt với 2 chế độ: vận hành tự động không cần bàn đạp và vận hành bán tự động sử dụng bàn đạp tương tự như dòng thường. Tùy nhu cầu mà bạn chọn 1 trong 2 chế độ để sử dụng.

Có thể thấy, sản phẩm máy đùn xúc xích điện tử cao cấp sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, xứng đáng là phiên bản máy đùn điện cao cấp nhất hiện nay. NEWSUN cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

Chọn máy đùn xúc xích điện tử chất lượng, phù hợp nhu cầu

Để chọn được chiếc máy đùn điện tử chính hãng, chất lượng cao, bạn nên mua trực tiếp sản phẩm tại các cửa hàng chính thức của Điện máy thực phẩm NEWSUN. Có như vậy bạn mới không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ bảo hành, bảo trì máy sau này.

Bên cạnh đó, để chọn được mẫu máy đáp ứng tốt nhu cầu của mình, trước hết bạn cần xác định rõ sản lượng làm xúc xích của mình là nhiều hay ít, năng suất tương ứng là bao nhiêu, kích cỡ xúc xích cần làm,… và đặc điểm của các mẫu máy đùn, từ đó chọn được chiếc máy phù hợp nhất.

Thực tế máy đùn xúc xích điện tử Promax NEWSUN

Chọn năng suất máy đùn

Sở hữu công suất 90W cùng thiết kế đơn giản, máy đùn xúc xích điện tử cao cấp được sản xuất để đáp ứng những nhu cầu làm xúc xích quy mô hộ gia đình hoặc các cơ sở chế biến vừa và nhỏ.

Máy có 3 model từ 10-15 lít, tương ứng với dung tích cối chứa nguyên liệu: máy đùn điện tử 10 lít (năng suất đùn khoảng 8,5kg nguyên liệu/mẻ), máy đùn điện tử 12 lít (năng suất 10kg nguyên liệu/mẻ) và máy đùn điện tử 15 lít (12kg nguyên liệu/mẻ).

Để đảm bảo độ bền cho máy và động cơ, trung bình mỗi ngày bạn chỉ nên đùn từ 10-15 mẻ. Do vậy, sản lượng tính trung bình của mỗi máy sẽ như sau:

  • Máy đùn 10 lít, sản lượng khoảng 85-120kg nguyên liệu
  • Máy đùn 12 lít, sản lượng khoảng 100-150kg nguyên liệu
  • Máy đùn 15 lít, sản lượng khoảng 120-180kg nguyên liệu

Dựa vào cách tính như trên và căn cứ vào yêu cầu sản lượng xúc xích làm hàng ngày, bạn có thể lựa chọn được chiếc máy đùn phù hợp, sử dụng hiệu quả. Đặc biệt, vào những dịp cao điểm, bạn có thể cho máy đùn nhiều hơn 15 mẻ/ngày, tuy nhiên việc đó cũng nên hạn chế để đảm bảo độ bền cho máy.

Chọn kích cỡ đùn xúc xích

Kích cỡ đầu đùn sẽ quyết định kích thước xúc xích làm ra là to hay nhỏ. Cả 3 mẫu máy đùn xúc xích điện tử cao cấp NEWSUN đều được trang bị 4 loại đầu đùn với kích cỡ 16mm – 22mm – 32mm – 38mm. Đây cũng là các kích cỡ xúc xích phổ biến trên thị trường hiện nay. Do đó, lựa chọn mẫu máy nào bạn cũng sẽ đùn được xúc xích với 4 kích cỡ trên. Thậm chí, máy còn đùn được đa dạng loại nguyên liệu như xúc xích, lạp xưởng, lòng dồi, nem chua rán,…

Máy đùn đa dạng nhiều loại nguyên liệu với 4 kích cỡ đầu đùn khác nhau

Nhìn chung, khi mua máy đùn xúc xích điện tử thì bạn nên hỏi kỹ nhân viên tư vấn và nói cho họ về yêu cầu mặt hàng, quy mô sản xuất hoặc sản lượng cụ thể để được tư vấn loại máy phù hợp nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm máy buộc chỉ xúc xích công nghiệp NEWSUN, để tối ưu hóa dây chuyền sản xuất xúc xích.

Trên đây là một số thông tin về dòng sản phẩm máy đùn xúc xích điện tử cao cấp cũng như cách chọn mua máy phù hợp nhu cầu sử dụng. Nếu có bất kì thắc mắc hay cần tư vấn thêm về sản phẩm, bạn hãy gọi đến số hotline hoặc ghé ngay chi nhánh gần nhất nhé!