[Cập nhật] Bảng giá máy cắt rau củ tháng 3/2023 mới nhất

Bạn đang cần mua máy thái rau củ quả nhưng vẫn băn khoăn về giá? Bạn muốn mua một sản phẩm tốt để phục vụ công việc nhưng giá không quá đắt? Bảng giá máy cắt rau củ mới cập nhật tháng 3/2023 và một số thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm thích hợp.

Cập nhật bảng giá máy cắt rau củ mới nhất

Tìm hiểu thông tin: Cách chọn máy cắt rau củ quả phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bảng giá máy cắt rau củ NEWSUN tháng 3/2023

Máy thái rau củ quả là thiết bị phổ thông được dùng rất nhiều trong các cơ sở chế biến nông sản, cơ sở làm rau củ sấy, các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp,… Giá thành của dòng máy này cũng chia thành nhiều mức khác nhau, tùy thuộc vào từng loại tính năng và mức năng suất máy.

Báo giá máy cắt rau củ quả đa năng

Máy thái rau củ quả đa năng là sản phẩm có thiết kế hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn, nên có thể dễ dàng đặt lên bàn bếp để sử dụng tiện lợi. 

Dòng máy này có thể thái nguyên liệu thành rất nhiều hình dạng khác nhau để phục vụ các nhu cầu chế biến món ăn khác nhau như: Thái sợi tròn (∅2mm), thái lát (2mm, 4mm, 10mm), thái sợi vuông (3mm x 3mm), thái hạt lựu (10x10x10mm).

Đặc biệt, máy vận hành với công suất cao nên mỗi giờ máy có thể cho năng suất tới 120kg rau củ tùy loại. Thêm vào đó, động cơ đây đồng giúp máy bền bỉ và ổn định hơn.

Dòng sản phẩm này hiện đang có 2 mẫu VC60 và VC65 với thiết kế tương tự nhau, chỉ khác mức năng suất. Máy được trang bị 2 đầu tiếp nguyên liệu, 1 hộc tròn to để cho các nguyên liệu có kích thước lớn như su hào, bắp cải. Hộc tròn nhỏ dùng để cắt các loại củ quả thon dài như cà rốt, bí ngòi, dưa chuột.

Bảng giá máy cắt rau củ quả đa năng tháng 3/2023
STTTên sản phẩmCông suấtGiá bán (VNĐ)
1Máy thái rau củ quả đa năng VC60550W12.800.000
2Máy thái rau củ quả đa năng VC65750W13.800.000

Lưu ý: Giá máy cắt rau củ quả đa năng được cập nhật vào tháng 3/2023 tại NEWSUN (chưa bao gồm phí vận chuyển và phí khác nếu có). Mức giá này sẽ có sự thay đổi theo từng thời điểm nhất định.

Báo giá máy cắt rau củ công nghiệp

Máy cắt rau củ công nghiệp là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất tại NEWSUN với số lượng bán ra mỗi tháng rất cao. Máy được trang bị motor công suất lớn, một số model còn có tới 2-3 motor nên cắt thái cực kỳ mạnh mẽ, cho năng suất từ 200-2000kg/giờ tùy mẫu máy.

Dòng máy này được dùng trong rất nhiều cơ sở chế biến nhờ vào khả năng thái đa dạng các loại rau củ. Từ các loại củ quả có độ cứng nhất định như cà rốt, khoai tây, khoai lang,… cho tới các loại quả mềm như cà chua, lá rau lá hành, ớt hay sả cây,…

Máy được thiết kế bộ lưỡi dao tối ưu, có thể cắt thái nguyên liệu thành nhiều hình dạng khác nhau như lát dày, lát mỏng, thái con chì (sợi vuông), sọi tròn, lái hạt lựu, lái lượn sóng, bào mỏng củ sả, ớt,…

Dưới đây là các mẫu máy cắt rau củ công nghiệp và chi tiết giá thành.

Bảng giá máy cắt rau củ công nghiệp tháng 3/2023
STTTên sản phẩmCông suấtGiá bán (VNĐ)
1Máy thái rau củ quả YQC660750W14.000.000
2Máy thái rau củ quả YQC10001500W24.500.000
3Máy cắt rau củ quả HE30020.500.000
4Máy cắt rau củ quả HE10002 đầu cắt: 1.5kW+1.1kW
băng tải : 0.5kW
47.500.000
5Máy thái rau củ quả công nghiệp QSP750W8.000.000
6Máy thái rau củ quả công nghiệp QSP 360750W30.500.000
7Máy thái rau củ quả công nghiệp SQC-801850W49.500.000
8Máy thái rau củ quả dạng con chì 6XQ-2-90370W19.000.000
9Máy thái hành lá, sả YDQC-20 (dạng băng tải)550W11.500.000

Lưu ý: Giá máy cắt rau củ công nghiệp được cập nhật vào tháng 3/2023 tại NEWSUN (chưa bao gồm phí vận chuyển và phí khác nếu có). Mức giá này sẽ có sự thay đổi theo từng thời điểm nhất định.

Báo giá máy cắt rau củ quả công nghiệp

Báo giá máy thái rau củ quả lát sợi

Dòng máy này có thể cắt nguyên liệu thành dạng lát và sợi nên thường dùng để các loại rau, quả hoặc củ như thái sợi gừng, thái sợi măng,…

Sản phẩm hiện tại được phân phối với 2 mẫu:

  • Máy Q-200 hoạt động với 2 tính năng thái nguyên liệu thành dạng lát và sợi có độ dày 2.5mm, 3mm và 5mm.
  • Máy FC-503 cho năng suất cực lớn, mỗi giờ có thể cắt được 100-200kg tùy nguyên liệu, đáp ứng tốt nhiều cơ sở chế biến.
Bảng giá máy thái rau củ quả lát sợi tháng 3/2023
STTTên sản phẩmCông suấtGiá bán (VNĐ)
1Máy thái lát sợi củ gừng FC-5031/2HP26.500.000
2Máy cắt lát và thái sợi củ quả đa năng Q-200180W3.800.000

Lưu ý: Giá bán máy thái rau củ được cập nhật vào tháng 3/2023 tại NEWSUN (chưa bao gồm phí vận chuyển và phí khác nếu có). Mức giá này sẽ có sự thay đổi theo từng thời điểm nhất định.

Báo giá máy thái lát rau củ quả

Máy cắt lát rau củ chỉ có chức năng duy nhất là cắt rau củ thành các lát mỏng đều để phục vụ nấu nướng trong các quán ăn nhỏ hoặc dùng gia đình.

Máy khá nhỏ gọn, thiết kế không động cơ nên khá bền bỉ. Khi sử dụng thì bạn sẽ vừa tiếp rau củ vào, vừa quay tay cầm để máy vận hành.

Dòng sản phẩm này hiện tại đang có 2 mẫu là máy làm bằng nhựa  điều chỉnh độ dày lát cắt 0.6-6mm) và máy được làm bằng inox (không điều chỉnh được độ dày lát cắt).

Bảng giá máy thái lát rau củ quả tháng 3/2023
STTTên sản phẩmGiá bán (VNĐ)
1Máy thái lát củ quả (nhựa quay tay)1.500.000
2Máy thái lát củ quả inox quay tay3.200.000

Lưu ý: Giá bán máy thái rau củ được cập nhật vào tháng 3/2023 tại NEWSUN (chưa bao gồm phí vận chuyển và phí khác nếu có). Mức giá này sẽ có sự thay đổi theo từng thời điểm nhất định.

Báo giá máy thái lát rau củ quả

Điều gì ảnh hưởng đến giá máy thái rau củ quả

Khi giá máy cắt rau củ công nghiệp được niêm yết, người bán sẽ phải tính toán đến rất nhiều các loại chi phí và dựa trên nhiều yếu tố. Vậy nên mỗi mẫu máy ra mắt lại có mức giá khác nhau. Dưới đây sẽ là một số yếu tố chính ảnh hướng đến giá máy.

Loại máy cắt rau củ

Như bạn đã biết, máy cắt rau củ được phân chia thành rất nhiều loại. Mỗi dòng sẽ có thiết kế khác nhau, cắt được loại rau củ khác và phù hợp với từng nhu cầu khách hàng. Chính vì vậy, giá máy cắt rau củ cũng có sự chênh lệch không hề nhỏ.

Ví dụ:

Xem bảng giá ta có thể dễ dàng thấy được, cùng là máy cắt rau củ quả công nghiệp nhưng các mẫu máy có băng tải như máy HE1000, dòng máy YQC có giá cao hơn so với một số mẫu có tính năng tương tự nhưng không trang bị băng tải.

Tiếp theo, các mẫu máy chuyên thái rau củ cũng có mức giá khác so với máy chỉ có thể thái hành và lá sả.

Nhìn chung, mỗi mẫu máy sẽ có giá thành khác nhau nên khi mua hàng, bạn cần cân nhắc kỹ để chọn loại phù hợp.

Tính năng cắt thái

Mỗi model máy sẽ có tính năng khác nhau. Điều này quyết định trực tiếp đến giá máy cắt rau củ quả đa năng, máy thái rau củ công nghiệp. 

Có dòng máy gồm: VC60, CV65, HE300, QSP,… chỉ có thể làm việc được với những loại nguyên liệu có độ cứng nhất định như cà rốt, dưa chuột, khoai tây, khoai lang,… Nhưng có những dòng máy có thể thái được cả lá rau, lá hành hay những nguyên liệu mềm như YDQC-20, YQC660, YQC1000,… nên giá thành cũng đã chênh lệch rất đáng kể.

Thêm vào đó, tính năng cắt nguyên liệu thành những hình dạng gì, có điều chỉnh được độ dày thành phẩm không, có cắt được thành hình thù đặc biệt không cũng sẽ có tác động đến giá thành. Các mẫu máy càng thái được nhiều hình dạng, nhiều kích cỡ thì giá càng cao.

Tính năng cắt thái

Năng suất

Năng suất có quyết định trực tiếp đến giá máy cắt rau củ quả. Lẽ thường mà ai cũng biết đó là máy càng to, càng cắt được nhiều rau củ thì giá càng cao hơn. 

Lấy ví dụ máy cắt rau củ đa năng, cùng thiết kế như nhau, cũng có 6 lưỡi dao cắt nguyên liệu thành nhiều hình dạng nhưng máy VC60 có công suất 550W (năng suất khoảng 80kg/h) sẽ có giá thấp hơn tới 2 triệu so với máy VC65 công suất 750W (năng suất đạt khoảng 120kg/h)

Một ví dụ khác như dòng máy YQC: Máy YQC660 công suất 750W (năng suất 130-660kg/h) sẽ có giá thấp hơn tới gần 20.000.000đ so với máy cắt rau củ YQC1000 công suất 1500W (năng suất 200-1000kg/h).

Đơn vị phân phối

Việc đơn vị nào bán máy cũng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến giá thành sản phẩm. Những đơn vị kém uy tín, bán sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng thì sẽ luôn có mức giá rẻ hơn thị trường rất nhiều. Ngược lại, những nhà phân phối có tên tuổi, uy tín lâu năm và bán hàng chính hãng sẽ không bao giờ có mức giá quá rẻ.

Không chỉ vậy, những nhà cung cấp lâu năm này sẽ biết cách để mua được hàng chính hãng với giá tốt từ nhà sản xuất. Do đó, dù sản phẩm chất lượng cao nhưng giá máy cắt rau củ vẫn luôn rất phải chăng.

Hơn nữa, chính sách bảo hành tại mỗi đơn vị cũng có sự ảnh hưởng ít nhiều đến giá thành. Vậy nên cách tốt nhất để mua được máy cắt rau củ chất lượng, giá tốt là hãy tham khảo nhiều đơn vị và luôn cảnh giác để không bị “dắt mũi” nhé!

Đơn vị phân phối

>>> Xem thêm: Chọn máy cắt rau củ nào cho nhà hàng phù hợp và tiết kiệm nhất?

Vì sao nên sử dụng máy thái rau củ quả NEWSUN

Sản phẩm chính hãng, chất lượng

Trong hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

– Tất cả máy thái rau củ quả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ thương hiệu nổi tiếng. Máy được làm từ chất liệu cao cấp, chống gỉ sét tốt nên có độ bền rất cao, tuổi thọ dài.

– Lưỡi dao dùng cho máy cực kỳ sắc bén, lát cắt ngọt mịn nên hạn chế tối đa sự hao hụt nguyên liệu. Máy sẽ giúp bạn cắt rau củ quả trăm lát như một. 

– Động cơ dây đồng, vận hành ổn định trong thời gian dài.

Giá cạnh tranh hàng đầu thị trường

Là một đơn vị trực tiếp sản xuất/nhập khẩu và phân phối, NEWSUN luôn cung cấp máy thái rau củ với mức giá cạnh tranh hàng đầu so với các sản phẩm cùng phân khúc cao cấp.

Hơn nữa, chúng tôi luôn ưu tiên nhập khẩu số lượng lớn nên giá máy cắt rau củ công nghiệp luôn thấp hơn so với những đơn vị nhập ít, mua lẻ tẻ.

Đặc biệt, NEWSUN nói KHÔNG với hàng giá rẻ, chất lượng không đảm bảo. Công ty cam kết sản phẩm có giá thành chất lượng tương xứng với chất lượng nên bạn có thể yên tâm với sản phẩm tại đây.

Lợi ích khi mua hàng newsun

Bảo hành dài hạn, uy tín

NEWSUN cam kết bảo hành 12 tháng với tất cả sản phẩm máy cắt rau củ quả, hỗ trợ bảo trì trọn đời máy. Trong 3 ngày đầu tiên kể từ khi mua hàng, bạn sẽ được hỗ trợ 1 đổi 1 miễn phí nếu thiết bị phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Đặc biệt hơn chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao nên sẽ giúp bạn xử lý lỗi một cách triệt để và nhanh chóng nhất. 

Đã có rất nhiều khách hàng phản hồi tốt về việc nhân viên NEWSUN hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng làm việc ngoài giờ hành chính và đến tận nhà khách hàng khi các máy móc bị hỏng. Đây chính là điểm cộng không hề nhỏ, tạo nên uy tín cho Điện máy thực phẩm NEWSUN.

Linh kiện thay thế luôn sẵn có

Với các sản phẩm sử dụng lâu dài như máy thái hoa quả thì xảy ra hỏng hóc, sự cố là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, nếu chọn NEWSUN, thiết bị của bạn sẽ được thay thế linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất, hoàn toàn tương thích với sản phẩm. Nên máy sẽ luôn duy trì được chất lượng tốt.

Đặc biệt, dù là máy nhập khẩu nhưng chúng tôi luôn có sẵn linh kiện như các bộ lưỡi dao, motor,… để thay thế cho bạn ngay lập tức. Khách hàng sẽ không phải đợi lâu làm, gián đoạn công việc nữa.

Liên hệ ngay với NEWSUN để mua máy cắt rau củ giá tốt nhất

Nếu bạn đang quan tâm đến máy cắt rau củ thì hãy liên hệ ngay tới NEWSUN qua hotline 0961.65.2266 – 0961.555.155. Hoặc nếu tiện thì bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng NEWSUN để trực tiếp đánh giá chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi hiện có hệ thống 15+ chi nhánh ở cả 3 miền Bắc – Trung –  Nam gồm: Trụ sở đặt tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Ninh Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Bình, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Cần Thơ, Vĩnh Long.

Hệ thống chi nhánh NEWSUN

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua hàng bằng cách nhắn tin qua fanpage Facebook “Điện máy NewSun – Chuyên gia máy thực phẩm” hoặc tìm mua ở gian hàng chính hãng trên  Shopee, Tiki, Lazada. 

Dù bạn chọn mua theo hình thức nào thì NEWSUN cũng sẽ vận chuyển tận nhà và có kỹ thuật viên đi kèm để lắp đặt, hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Trên đây là cập nhật mới nhất của chúng tôi về giá máy cắt rau củ tại NEWSUN. Nếu bạn đọc bài viết này sau thời điểm tháng 3/2023 thì có thể giá máy trên đã có sự thay đổi. Để biết chính xác giá tại thời điểm bạn muốn mua thì hãy liên hệ ngay tới hotline để được nhân viên báo giá nhanh chóng nhất nhé!

Điện máy thực phẩm NEWSUN

0/5 (0 Reviews)
Đinh Văn Nam
Tôi là Đinh Văn Nam hiện đang giữ chức vụ Giám đốc kỹ thuật chi nhánh NEWSUN Hà Nội, đồng thời cũng là Giám đốc Công ty CP Dịch vụ Lắp đặt - Sửa chữa - Bảo hành Tận Tâm thuộc NEWSUN. Tôi đã làm việc tại đây gần 6 năm và giúp đỡ hàng nghìn khách hàng xử lý các vấn đề kỹ thuật, bảo dưỡng, sửa chữa trong quá trình sử dụng sản phẩm. Với tiêu chí "Làm việc hết mình - tận tâm - tận lực", tôi luôn mong muốn cung cấp những dịch vụ tối ưu nhất cho mọi khách hàng đến với NEWSUN.

Bình luận

Xem tất cả

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận