Khám phá các tính năng nổi bật của máy cạo vỏ sấu 

Nhiều cơ sở sản xuất, nhà hàng hiện nay đã chuyển sang sử dụng máy cạo vỏ sấu (máy gọt khoai tây) thay cho cách gọt vỏ truyền thống. Bởi thiết bị này sở hữu cấu tạo tối ưu, tạo ra nhiều tính năng giúp việc gọt vỏ sấu, khoai trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy cùng Điện máy thực phẩm NEWSUN tìm hiểu ngay các tính năng nổi bật này là gì nhé!

Khám phá các tính năng nổi bật của máy cạo vỏ sấu 

Gọt sạch vỏ tới 99% không làm hao hụt hay dập nát quả

Trong lồng máy cạo vỏ sấu kể cả đĩa quay được phủ nhám toàn bộ. Khi đĩa quay xoay tròn sẽ giúp toàn bộ nguyên liệu trong lồng quay chuyển động theo. Trong quá trình này, nguyên liệu sẽ tiếp xúc với mặt nhám trong lồng rồi được loại bỏ đi lớp vỏ. 

Thành phẩm sau khi gọt sẽ sạch vỏ tới 99% mà không bị hao hụt nguyên liệu hay bị dập nát. Tính năng này sẽ giúp chủ cơ sở hạn chế được tối đa tình trạng gọt vỏ và cắt luôn cả thịt củ như khi làm thủ công.

Tích hợp chức năng gọt vỏ khoai và rửa sạch

Thêm vào đó, trên đầu máy gọt khoai tây được trang bị một vòi nước ở trên miệng lồng. Khi được kết nối với nguồn nước, vòi sẽ tự động xối nước vào lồng trong suốt quá trình cạo vỏ. Nhờ đó, quả sấu sẽ vừa được gọt, vừa được rửa sạch. Các miếng vỏ bị cạo ra cũng sẽ bị dòng nước cuốn ra ngoài nhanh chóng.

Đặc biệt, vòi này có thể điều chỉnh được hướng xả nước rất tiện lợi và dễ dàng. 

Tích hợp chức năng gọt vỏ khoai và rửa sạch

Máy cạo vỏ sấu gọt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Máy sở hữu động cơ dây đồng công suất cao giúp máy vận hành cực kỳ mạnh mẽ. Đĩa xoay vận hành cực kỳ nhanh giúp thời gian làm sạch vỏ rút ngắn lại chỉ trong vài phút đồng hồ một mẻ.

Cách gọt vỏ thủ công thường mất rất nhiều thời gian, đặc biệt là các quả có kích thước nhỏ như sấu hay cóc thì cạo vỏ càng lâu. Nếu làm lâu dần, quen tay thì có thể đẩy năng suất cao hơn. Nhưng tính thực tế thì sẽ không đáng kể so với dùng máy.

Dễ sử dụng, không tốn công sức, giảm chi phí nhân công

Với các cơ sở chế biến, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, thì gọt vỏ khoai tây số lượng lớn diễn ra rất thường xuyên. Để đáp ứng được năng suất cần, chủ cơ sở sẽ phải thuê rất nhiều nhân công tham gia chế biến nếu gọt bằng tay.

Ngược lại, máy gọt khoai tây cũng sẽ là giải pháp tối ưu hơn. Bởi máy chỉ cần 1 người thao tác đổ củ quả vào lồng và khởi động, máy sẽ tự động vận hành.

Như vậy, đầu tư máy cạo vỏ sấu, chủ cơ sở sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí thuê nhân công vô cùng lớn, mà vẫn đảm bảo được khối lượng củ quả cần gọt vỏ.

Dễ sử dụng, không tốn công sức, giảm chi phí nhân công

Máy làm vỏ khoai tây cho năng suất cực lớn

Dùng cách gọt vỏ sấu bằng tay sẽ khó để đạt được mức năng suất lớn. Hơn nữa, kể cả với nhân công quen tay thì gọt vỏ liên tục cũng sẽ gây mỏi và giảm dần năng suất. Do vậy, phương pháp này cũng sẽ không phù hợp với những cơ sở cần chế biến lượng lớn nguyên liệu. 

Máy gọt vỏ khoai tây lại tối ưu hơn, lồng máy kích thước lớn cùng thời gian gọt vỏ nhanh cho năng suất cực kỳ lớn. Mỗi giờ, máy có thể gọt sạch vỏ được từ 300 – 500kg tuỳ thuộc vào từng loại nguyên liệu.

Với mức năng suất này, máy có thể phục vụ được nhu cầu từ nhỏ tới lớn.  

Cạo vỏ đa dạng các loại nguyên liệu

Không chỉ có chức năng cạo vỏ sấu, máy còn có thể dùng để gọt sạch vỏ rất nhiều loại nguyên liệu khác như: khoai tây, lang, củ măng, củ từ, khoai môn, khoai mỡ, củ nghệ,…người dùng có thể ứng dụng máy để đa dạng hóa các mặt hàng kinh doanh, tối ưu lợi nhuận.

Ngoài ra, máy còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật khác có lợi cho người dùng như: tuổi thọ máy dài nhờ chế tạo từ chất liệu inox chất lượng cao, dù là máy công nghiệp nhưng vẫn có thể di chuyển dễ dàng nhờ các bánh xe xoay chiều….

Với những tính năng tuyệt vời kể trên của máy cạo vỏ sấu sẽ mang lại cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời, giúp ích nhiều cho các cơ sở chế biến nông sản, sản phẩm từ sấu, nhà hàng, cửa hàng đồ ăn nhanh, bếp ăn công nghiệp….

Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về dòng sản phẩm này thì đừng chần chờ, hãy đầu tư ngay để giúp công việc đạt hiệu quả tốt hơn nhé!

Tham khảo 2 mẫu máy gọt vỏ sấu chất lượng, giá tốt tại NEWSUN:

Điện máy thực phẩm NEWSUN hiện đang cung cấp máy gọt vỏ khoai tây, cạo vỏ sấu nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất nước ngoài. Sản phẩm của chúng tôi luôn bán với mức giá phải chăng, đảm bảo chất lượng hàng đầu cùng dịch vụ bảo hành dài hạn, uy tín. Liên hệ tới hotline NEWSUN để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Điện máy thực phẩm NEWSUN