[Mới nhất] Bảng tổng hợp công suất máy tách lòng đỏ trứng gà

Máy tách lòng đỏ trứng gà với khả năng tách riêng lòng đỏ trứng nhanh chóng, không vỡ nát hiện đang là thiết bị được ưa chuộng sử dụng trong nhiều cơ sở chế biến thực phẩm, làm bánh số lượng lớn. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi cập nhật về công suất máy tách lòng đỏ trứng gà ngay sau đây nhé!

[Mới nhất] Bảng tổng hợp công suất máy tách lòng đỏ trứng gà

1. Công suất máy tách lòng đỏ trứng gà NEWSUN cung cấp

Máy tách lòng đỏ trứng hay máy đập trứng là thiết bị chuyên dùng để đập tách riêng lòng đỏ lòng trắng trứng gà vịt số lượng lớn thay cho các cách tách lòng đỏ thủ công trước đây. Dù sở hữu kích thước khá lớn bao gồm nhiều bộ phận nhưng nguyên lý hoạt động của chiếc máy này vô cùng đơn giản. Sau khi người dùng xếp trứng lên khay tiếp trứng và khởi động máy thì trứng sẽ được tự động đưa vào khớp với từng lỗ tròn trên bộ phận tách vỏ, đồng thời tách đôi vỏ trứng. Tiếp theo, trứng sẽ được đi qua băng tải xuống máng tách lòng để tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng sẽ rơi theo khe nhỏ xuống màng hứng lòng trắng rồi đi ra cửa riêng. Phần lòng đỏ sẽ di chuyển hết máng tách lòng rồi đi ra theo cửa ra của lòng đỏ. 

Công suất máy tách lòng đỏ trứng gà NEWSUN cung cấp

Máy được trang bị động cơ vận hành với công suất nhỏ giúp đập tách lòng đỏ trứng gà với tốc độ phù hợp, đảm bảo trứng không bị vỡ nát. Máy tách lòng đỏ trứng được NEWSUN phân phối ra thị trường với nhiều mức năng suất, công suất khác nhau phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chi tiết sẽ được trình bày trong bảng sau: 

Công suất máy tách lòng đỏ trứng gà NEWSUN
STT Tên sản phẩm Năng suất Công suất
1 Máy tách lòng đỏ trứng gà 1 băng DV-1  3000 trứng/h 0,375kW – 0,5HP 50Hz
2 Máy tách lòng đỏ trứng gà 3 băng DV-3 9000 trứng/h 750W – 0,5HP 50Hz
3 Máy tách lòng đỏ trứng gà 6 băng DV-6 18000 trứng/h 1500W – 0,5HP 50Hz

Ngoài các mẫu máy tách trứng tự động, NEWSUN còn cung cấp thêm cho khách hàng dụng cụ tách lòng đỏ trứng đáp ứng nhu cầu tách lòng đỏ số lượng thấp như trong gia đình, các tiệm bánh hay những quán ăn quy mô nhỏ. Để sử dụng thiết bị này thì bạn sẽ phải đập trứng bằng tay để lòng trứng rơi vào máng tách rồi lòng đỏ và lòng trắng trứng sẽ đi ra theo 2 đường khác nhau. 

Xem thêm: Vì sao nên sử dụng máy tách lòng đỏ trứng gà?

2. Sử dụng máy tách trứng đúng cách, tiết kiệm điện năng

Bên cạnh việc chọn được máy tách lòng đỏ trứng có công suất, năng suất phù hợp thì người dùng cũng cần biết được cách sử dụng máy sao cho an toàn, tiết kiệm điện và bền bỉ nhất. 

Sử dụng máy tách trứng đúng cách, tiết kiệm điện năng

Bước 1: Chuẩn bị 

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị 2 thùng/chậu đựng lòng trứng rồi đặt ở dưới 2 máng ra của lòng trắng và lòng đỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị thêm 1 thùng/chậu đặt ở cửa thoát trên máng trượt để hứng những quả trứng không may bị vỡ lòng. 

Tiếp đến, bạn cần chuẩn bị đầy đủ số lượng trứng cần tách lòng và phải đảm bảo trứng được rửa sạch trước khi cho vào máy để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bước 2: Cho trứng lên khay

Tiến hành xếp trứng lên khay và với kích thước khay tiếp trứng rộng rãi thì mỗi lần bạn có thể xếp tối đa 100 quả trứng.

Bước 3: Khởi động máy

Sau đó, kết nối máy với nguồn điện (nguồn điện gia đình) rồi bật công tắc nguồn (núm vặn ngoài cùng màu đen) và nút màu xanh ( nút on) để khởi động máy. 

Bước 4: Điều chỉnh băng tải

Thông qua núm điều chỉnh, bạn có thể điều chỉnh tốc độ băng tải phù hợp  Ngoài ra trong quá trình vận hành, nếu có trường hợp lòng đỏ bị vỡ thì bạn có thể mở cửa thoát hình vuông nhỏ ngay trên máng rồi loại bỏ để đảm bảo tất cả lòng đỏ trứng thu được đều nguyên vẹn. 

Bước 5: Kết thúc sử dụng 

Khi kết thúc quá trình sử dụng máy, bạn cần điều chỉnh núm vặn tốc độ về 0 và nhấn nút màu đỏ (nút off) để tắt máy. Sau đó, tắt công tắc và ngắt kết nối nguồn điện cho máy để đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện.

Bước 6: Vệ sinh máy 

Vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo chất lượng thành phẩm và đảm bảo máy có thể hoạt động trơn tru nhất trong những lần tiếp theo. 

Xem thêm: [Cập nhật] Bảng giá máy tách lòng đỏ trứng gà tháng 12/2022 mới nhất

3. Một số lưu ý để sử dụng máy tách trứng tiết kiệm điện 

Để đảm bảo máy vận hành đem lại hiệu quả cao nhất thì trong quá trình sử dụng có một số lưu ý sau mà bạn cần phải biết:

  • Tránh không để nước bắn vào bảng điều khiển khi vệ sinh máy vì có thể sẽ khiến cho bộ phận này bị chập hỏng.
  • Nếu có tình huống bất ngờ hay một vấn đề nào đó xảy ra thì người dùng hãy ấn nút dùng khẩn cấp (nút màu đỏ to ở chính giữa bảng điều khiển) để máy dừng hoạt động. 
  • Để lòng trắng trứng không bị dính vào vỏ và máy có thể dễ dàng tách vỏ trứng thì nên bảo quản trứng trong kho lạnh ở mức nhiệt 10-15 độ C. 

Một số lưu ý để sử dụng máy tách trứng tiết kiệm điện 

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về công suất máy tách lòng đỏ trứng gà và một số vấn đề liên quan như hướng dẫn sử dụng, một số bí kíp sử dụng tiết kiệm điện,… Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ tới NEWSUN qua hotline 0961.555.155 – 0961.65.2266 hoặc truy cập website Dienmaythucpham.com.