Máy tách lòng đỏ trứng gà có những loại nào? Giá bao nhiêu?

Để tách được riêng lòng đỏ, lòng trắng trứng gà một cách nhanh chóng thì không thể thiếu được sự giúp sức của máy tách lòng đỏ trứng gà. Vậy máy tách lòng đỏ trứng có những dòng nào? Giá bao nhiêu? Sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của bạn? Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Thiết kế chuyên nghiệp, sử dụng tiện lợi

Các mẫu máy tách lòng đỏ trứng phổ biến ở thị trường Việt

Với nhiều người, có lẽ máy tách lòng đỏ trứng gà vẫn là thiết bị khá mới mẻ. Tuy nhiên thiết bị đã và đang được rất nhiều công ty, cơ sở làm bánh sử dụng để thay thế nhân công. 

Đây là thiết bị hiện đang được rất nhiều người dùng tìm kiếm, tuy vậy thị trường vẫn chưa có quá nhiều đơn vị cung cấp, thị trường quốc tế có rất nhiều dòng máy đến từ thương hiệu hàng đầu của Mỹ, nhưng giá khá cao. Do vậy, ở Việt Nam người dùng ưu tiên lựa chọn máy đến từ thương hiệu nội địa Trung Quốc.

Thiết bị này hiện đang được phân phối với 3 mẫu gồm: Máy tách lòng đỏ trứng gà DV-1, máy đập trứng tách lòng DV-3, máy đập trứng tách lòng DV-6.

Máy tách lòng đỏ trứng gà DV-1

Máy tách lòng đỏ trứng gà DV-1 thực chất chính là dòng có 1 bằng tải, khay tiếp trứng của máy có kích thước rất lớn, mỗi lần có thể để được tối đa 100 quả trứng gà để đưa vào tách vỏ. Trung bình, mỗi giờ máy có thể đập vỏ và tách lòng tối đa tới 3000 trứng, bằng với 4 nhân công làm việc liên tục trong cùng khoảng thời gian. Nhờ vậy, máy có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị khác nhau.

Thiết bị có độ bền vô cùng cao khi toàn bộ được làm từ chất liệu inox 304, vật liệu cao cất nhất chuyên dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Với inox 304, máy sẽ đảm bảo hiệu quả chống han gỉ và ăn mòn cực tốt, không bị tác động bởi môi trường, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các mẻ trứng.

Đặc biệt, bề mặt inox láng mịn, đường nét và khe chảy của trứng được thiết kế bo viền mềm mại giúp trứng không bị nát, không làm vỏ trứng bị lẫn vào.

Máy tách lòng đỏ trứng gà DV-3

Máy tách lòng đỏ trứng gà DV-3 là thiết bị có 3 băng tải cho năng suất lớn gấp 3 lần so với mẫu máy DV-1. Khay đựng trứng của máy cũng có kích thước bằng với mẫu máy trên nên có thể đựng được 100 quả trứng gà. Tuy nhiên khi kết hợp với 3 băng tải, máy lại cho năng suất tối đa lên tới 9000 quả mỗi giờ. Với mức năng suất này, máy sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của các xưởng làm bánh, cơ sở chế biến thực phẩm quy mô vừa và lớn.

Với thiết kế tối ưu, máy có thể đập trứng tách lòng vô cùng nhanh chóng, mức năng suất trên bằng với năng suất của 12 nhân công chuyên nghiệp, làm việc liên tục trong cùng khoảng thời gian. Như vậy, đầu tư thiết bị này, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và đặc biệt là tiết kiệm được chi phí thuê nhân công.

Khách hàng sử dụng máy tách lòng đỏ trứng

Máy tách lòng đỏ trứng gà DV-6

Cuối cùng, máy tách lòng đỏ trứng DV-6 là thiết bị có năng suất lớn, phù hợp với những công ty, xưởng làm bánh lớn và rất lớn. Cụ thể, khay đựng trứng vẫn chỉ có thể chứa được tối đa 100 trứng mỗi lần, nhưng khi kết hợp với tận 6 băng tải đập trứng, máy sẽ cho năng suất lên tới 18.000 quả mỗi giờ. Đây là mức năng suất không tưởng nếu bạn không dùng máy để hỗ trợ.

Mức năng suất này bằng với 24 nhân công làm việc liên tục trong cùng thời gian, giúp người dùng tiết kiệm được tối chi phí thuê nhân công. Tuy nhiên, vì máy có tới 6 băng tải nên cơ sở sẽ cần phải bố trí khoảng 2-4 người vận hành, để có thể tiếp trứng liên tục cho máy đập tách lòng.

Máy tách lòng đỏ trứng gà DV-3

Giá máy tách lòng đỏ trứng

Đây là dòng máy công nghiệp rất lớn nên giá cho mỗi chiếc máy cũng không hề nhỏ. Cụ thể:

Máy tách lòng đỏ trứng gà DV-1 hiện đang được phân phối với mức giá từ khoảng dưới 70 triệu đồng tùy đơn vị cung cấp.

Máy tách lòng đỏ trứng gà DV-3 hiện đang được phân phối với mức giá khoảng từ 120 triệu. Mỗi đơn vị sẽ bán máy với mức giá khác nhau. Tuy nhiên đây vẫn là con số khá lớn, thường chỉ có những xưởng sản xuất lớn, công ty lựa chọn.

Máy tách lòng trứng gà DV-6 cũng có mức giá từ 150 triệu, khi mua máy, bạn hãy tham khảo kỹ lưỡng để chọn máy có mức giá phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu.

Tham khảo các mẫu máy tách lòng đỏ trứng đang được phân phối tại NEWSUN:

Để tìm hiểu chi tiết hơn về từng dòng máy và giá cho từng mẫu, bạn hãy liên hệ tới hotline NEWSUN hoặc đến trực tiếp showroom trưng bày để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé!

Điện máy thực phẩm NEWSUN