Kinh doanh gà ủ muối tiêu online cần đầu tư những thiết bị gì?

Bán hàng, kinh doanh đồ ăn online mang đến cơ hội khởi nghiệp và gia tăng thu nhập cho nhiều người. Thời gian gần đây, gà ủ muối tiêu đang trở thành một món ăn hot và được nhiều người tìm kiếm. Bởi vậy, nếu bạn có ý định kinh doanh gà ủ muối tiêu online thì quả thực là một phương án không tồi. Vậy trước khi bắt tay vào sản xuất hiệu quả bạn sẽ cần đầu tư những trang thiết bị gì? Cùng tham khảo nhé!

Kinh doanh gà ủ muối tiêu online

Bộ thiết bị để sản xuất gà ủ muối tiêu chuyên nghiệp

Kinh doanh gà ủ muối tiêu online, bạn sẽ không mất tiền thuê mặt bằng, không mất quá nhiều chi phí thuê nhân viên, chi phí vận hành như điện, nước,… Khá nhiều khoản đầu tư đều được giảm xuống một cách đáng kể. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự làm – tự bán một cách chuyên nghiệp thì sẽ cần đầu tư bộ thiết bị sản xuất hiện đại, thay vì sử dụng cách làm thủ công. Có như vậy, năng suất mới cao và công việc được hiệu quả, bớt vất vả.

Máy vặt lông gà thay cho vặt bằng tay

Nếu xác định kinh doanh lâu dài, để tối ưu chi phí đầu vào bạn nên đầu tư máy vặt lông gà để gói gọn khâu vặt lông, làm gà, thay vì mua gà đã sơ chế sẵn giá cao hay phải ngồi vặt bằng tay mất nhiều thời gian.

Chiếc máy nhỏ nhất có đường kính lồng vặt là 55cm, có thể vặt được từ 1-3 con gà cùng lúc, tùy kích cỡ trong khoảng 30-40s. Máy làm nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc bạn làm lông gà bằng tay, không trầy xước da hay dập cánh. Ngoài ra còn có các model máy đường kính 55-60-70-80cm. Mỗi kích cỡ sẽ tương ứng với mức năng suất khác nhau.

Sử dụng máy vặt lông gà chuyên dụng

Sau khi nhúng gà vào nước nóng khoảng 70 độ thì bạn chuyển sang máy vặt lông để vặt. Nếu bạn sản xuất kinh doanh với số lượng lớn thì có thể cân nhắc về máy đun nước nóng công nghiệp để đun nước làm lông gà. Dòng máy có dung tích từ 30-120 lít.

Tủ hấp thực phẩm công nghiệp thay cho chõ hấp

Sau khi sơ chế và tẩm ướp gia vị xong, gà sẽ được đem đi hấp với muối biển và các loại hành xả theo công thức. Thay vì sử dụng các chõ lớn, nồi lớn để đun hấp gà bằng than/gas vừa tốn thời gian, vất vả thì bạn có thể hấp gà bằng tủ hấp công nghiệp. Bạn chỉ cần cài đặt thông số (thời gian và nhiệt độ) cho tủ hoạt động mà không mất nhiều thời gian trông coi. Hơi nước nóng ở khoang dưới sẽ bốc lên, tỏa đều đến các khay, hấp chín đều thực phẩm.

Sử dụng tủ để hấp gà, ủ gà

Dòng tủ hấp thực phẩm cũng có nhiều loại tủ lớn nhỏ với số khay và mức năng suất khác nhau. Dựa vào mức sản lượng, năng suất mỗi ngày mà bạn cân nhắc dòng tủ cho phù hợp. Ngoài ra, tủ còn có nhiên liệu dùng gas, dùng điện hoặc dùng cả gas và điện, tùy điều kiện để bạn lựa chọn.

Tham khảo một số sản phẩm tủ hấp thực phẩm tại:

Máy hút chân không thực phẩm – Kinh doanh gà ủ muối tiêu online

Sau khi đã làm xong các mẻ gà ủ muối tiêu ngon lành thì chắc chắn công đoạn sản xuất cuối cùng là đóng gói hàng để phân phối cho các đầu mối hoặc cho khách mua lẻ. Máy hút chân không công nghiệp sẽ thực hiện hút kiệt không khí và hơi ẩm bên trong túi, tạo ra môi trường gần giống chân không nhất và sau đó hàn kín miệng túi lại. Không khí, vi khuẩn và nấm mốc không thể xâm nhập vào bên trong, bảo quản thực phẩm tốt hơn gấp 3-5 lần cách đóng gói thông thường. Nhờ vậy, món gà ủ muối tiêu sẽ bảo quản được trong thời gian dài, giảm bớt rủi ro khi bị tồn hàng.

Máy hút chân không thực phẩm công nghiệp cũng có nhiều dòng máy và mẫu mã khác nhau. Có loại 1 buồng, 2 buồng, máy vòi ngoài có thêm chức năng thổi khi cùng nhiều mức năng suất lớn nhỏ cho bạn lựa chọn.

Thiết kế buồng hút của máy hút chân không DZQ 400

Đến NEWSUN, mua thiết bị làm gà ủ muối tiêu chất lượng, giá tốt nhất

Nếu bạn đang có ý định đầu tư bộ thiết bị để sản xuất gà ủ muối tiêu thì có thể tham khảo các dòng sản phẩm mà Điện máy thực phẩm NEWSUN đang cung cấp. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các loại máy móc như tủ nấu hấp đa năng, máy thái thịt, máy vặt lông, lò quay gà vịt,… và mang những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất đến tận tay khách hàng.

Bên cạnh đó, chính sách bảo hành, hậu mãi của công ty cũng thuộc hàng TOP tốt nhất hiện nay. Bảo hành phần điện máy móc lên tới 12 tháng và 3-6 năm đối với phần inox. Sau bảo hành, công ty vẫn hỗ trợ sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng trong suốt quá trình khách hàng sử dụng.

Trên đây là tổng hợp các loại thiết bị cần đầu tư khi kinh doanh gà ủ muối tiêu online. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp thêm thông tin hữu ích với bạn.

Nếu có thắc mắc gì hoặc cần tư vấn về sản phẩm, hãy gọi số hotline hoặc ghé ngay chi nhánh gần nhất, hoặc để lại phương thức liên lạc để nhân viên liên hệ lại nhé! NEWSUN rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Điện máy thực phẩm NEWSUN