Tư vấn dây chuyền làm bánh ngọt đầy đủ thiết bị hiện đại

Để làm ra những chiếc bánh ngọt thơm ngon, mềm mịn thì việc đầu tư dây chuyền làm bánh ngọt là rất cần thiết. Dây chuyền làm bánh ngọt bao gồm: máy đánh kem trứng, máy trộn bột, lò nướng bánh ngọt, tủ trưng bày bánh. Đây là các loại máy móc cơ bản mà bất kỳ cơ sở làm bánh nào cũng nên đầu tư. Để hiểu rõ hơn về các dòng máy, Điện máy thực phẩm NEWSUN xin giới thiệu chi tiết từng dòng máy trong dây chuyền làm bánh ngọt dưới đây.

Tư vấn dây chuyền làm bánh ngọt đầy đủ thiết bị hiện đại
Tư vấn dây chuyền làm bánh ngọt đầy đủ thiết bị hiện đại

4 thiết bị cơ bản không thể thiếu cho dây chuyền làm bánh ngọt

1. Máy đánh kem trứng

Đây là loại máy chuyên dùng để đánh bông các loại kem, trứng, bơ, sữa,… phục vụ trong công đoạn làm bánh hoặc chế biến các loại thức uống. Máy đánh kem trứng giúp các nguyên liệu được đánh đều, bông mịn, đảm bảo chất lượng của món ăn hoặc đồ uống. So với việc đánh bằng tay, máy giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn và đạt được độ bông mong muốn dễ dàng hơn.

Đi kèm với máy có thêm phụ kiện càng móc câu có thể dùng để trộn nhào bột với khối lượng ít.

Máy phù hợp với nhu cầu làm bánh của các chị em nội trợ yêu thích làm bánh, các cửa hàng bánh nhỏ và quán cà phê.

NEWSUN hiện đang cung cấp mẫu máy đánh kem trứng để bàn 5 lít và 7 lít với mức giá chỉ từ 6.500.000đ. (Giá được cập nhật vào tháng 5/2024 và có thể thay đổi theo thời gian và chính sách bán hàng).

Máy đánh kem trứng để bàn NEWSUN
Máy đánh kem trứng để bàn NEWSUN

Xem thêm: Tư vấn chọn mua lò nướng bánh chất lượng, phù hợp với nhu cầu

2. Máy trộn bột

Với những cơ sở làm bánh ngọt trung bình và lớn nên tham khảo sử dụng máy trộn bột đánh kem trứng hoặc máy trộn bột chuyên dụng.

Máy trộn bột đánh kem trứng

Đây là dòng máy trộn bột đa năng, có công suất cao hơn nhiều so với dòng máy đánh kem trứng để bàn.

Máy được trang bị 3 loại càng đánh chuyên dụng với chức năng đánh nguyên liệu khác nhau: 

  • Càng lồng: phù hợp để đánh lòng đỏ trắng trứng, kem bơ tươi với tốc độ cao
  • Càng chân vịt: chuyên dùng để trộn nguyên liệu làm bánh như bánh trung thu, bánh ngọt, kem bơ,… với tốc độ trung bình
  • Càng móc câu: dùng để trộn nhào bột đặc mức tốc độ thấp.

Máy phù hợp cho nhu cầu trộn bột, đánh kem của các cửa hàng và cơ sở làm bánh ngọt quy mô nhỏ và vừa.

Một số mẫu máy trộn bột đánh kem trứng đang được bán tại NEWSUN:

– Máy trộn bột đánh kem trứng mẫu LC: dung tích 10 lít, 15 lít, 20 lít, 30 lít

– Máy trộn bột đánh kem trứng NEWSUN:  10 lít, 15 lít, 20 lít, 30 lít, 40 lít

Giá máy trộn bột đánh kem trứng NEWSUN chỉ từ 5.500.000đ (được cập nhập vào tháng 5/2024, có thể thay đổi theo thời gian)

Máy trộn bột và đánh kem trứng B15B
Máy trộn bột và đánh kem trứng B15B

Máy trộn bột mì chuyên dụng

Đối với các xưởng làm bánh trung thu, xưởng làm bánh bao, xíu páo,… cần trộn bột đặc với khối lượng lớn thì máy trộn bột chuyên dụng là thiết bị cần thiết cho dây chuyền làm bánh ngọt. 

Đây là dòng máy được thiết kế chuyên biệt cho 1 chức năng nhồi trộn bột đặc. Chính vì vậy, máy có công suất lớn, khả năng trộn bột khỏe, đảm bảo hiệu suất cao và cho ra những mẻ bột khối lượng lớn với chất lượng đều nhau, dẻo mịn và có độ kết dính tốt.

Một số máy trộn bột chuyên dụng NEWSUN đang cung cấp:

– Máy trộn bột mì NEWSUN (dòng HS): 4kg/mẻ – 20kg/mẻ

– Máy trộn bột mì Việt Nam: 7kg/mẻ – 50kg/mẻ

Máy trộn bột mì chuyên dụng tại NEWSUN có giá chỉ từ 11.500.000đ (được cập nhật vào tháng 5/2024, có thể thay đổi theo thời gian)

Máy trộn bột mì chuyên dụng
Máy trộn bột mì chuyên dụng

3. Lò nướng bánh ngọt  

Bên cạnh máy trộn bột thì lò nướng bánh ngọt là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh ngọt. Lò khả năng nướng bánh chín bánh tự động thông qua bảng điều khiển nhiệt độ, thời gian thông minh, chính xác. Thành phẩm bánh ngọt đảm bảo được nướng chín nở đều từ ngoài vào trong, hương vị thơm ngon, lên màu đẹp mắt.

Mỗi tầng của lò đều có bảng điều khiển riêng biệt, cho phép bạn nướng đa dạng các loại bánh mà không lo bị ảnh hưởng màu sắc và mùi vị lẫn nhau. Các dòng lò nướng bánh ngọt phổ biến tại NEWSUN bao gồm:

– Lò nướng bánh ngọt NEWSUN: 1 tầng 2 khay, 2 tầng 4 khay, 3 tầng 6 khay và 3 tầng 9 khay (tùy chọn nhiên liệu điện hoặc gas)

– Lò nướng bánh ngọt Southstar: 1 tầng 1 khay, 1 tầng 2 khay, 2 tầng 4 khay, 3 tầng 6 khay và 3 tầng 9 khay  (tùy chọn nhiên liệu điện hoặc gas)

Mỗi khay của lò nướng có kích thước 40x60cm, đủ sức nướng 3 bánh bông lan có cốt bánh lớn (trên 20cm) hoặc 6 cốt bánh nhỏ (dưới 20cm). Tùy vào quy mô kinh doanh, bạn có thể chọn mẫu lò phù hợp.

Tại NEWSUN, lò nướng bánh ngọt đang có giá chỉ từ 6.200.000 đồng (cập nhật vào tháng 05/2024 tại điện máy thực phẩm NEWSUN, có thể thay đổi theo thời gian, (chưa bao gồm VAT, chi phí vận chuyển,…)

Lò nướng bánh ngọt dạng tầng NEWSUN
Lò nướng bánh ngọt dạng tầng NEWSUN

4. Tủ trưng bày bánh 

Sau khi những chiếc bánh ngọt thơm ngon, đẹp mắt được ra lò thì việc bảo quản bánh là điều rất quan trọng. Bạn có thể sử dụng tủ trưng bày để giúp bánh tránh khỏi bụi bẩn, côn trùng, đồng thời giữ nhiệt bảo quản bánh luôn tươi mới, không bị khô hoặc thiu hỏng. Ngoài ra, việc trưng bày bánh trong thủ sẽ góp phần giúp quán bánh của bạn sẽ trở nên sang trọng, chuyên nghiệp hơn, thu hút và kích thích vị giác của thực khách.

Ngoài 4 thiết bị cơ bản trên, dây chuyền thiết bị làm bánh ngọt còn có một số dòng máy hỗ trợ đóng gói bánh như: máy hút chân không, máy hàn miệng túi, máy in date. Tùy nhu cầu để bạn tham khảo sử dụng nếu có điều kiện tài chính cao hơn.

Máy hàn miệng túi liên tục có in date Kunba FRM-980
Máy hàn miệng túi liên tục có in date Kunba FRM-980

Cách chọn thiết bị dây chuyền phù hợp với lò nướng bánh ngọt

Vì lò nướng bánh ngọt NEWSUN có số tầng, số khay khác nhau nên việc lựa chọn máy móc trong dây chuyền làm bánh ngọt phụ thuộc rất lớn vào cách chọn lò nướng.

Dưới đây là 3 cách chọn dây chuyền làm bánh ngọt phổ biến phù hợp với lò nướng bánh ngọt:

Tên dây chuyền Dây chuyền làm bánh ngọt với lò nướng NEWSUN 1 tầng 2 khay Dây chuyền làm bánh ngọt với lò nướng NEWSUN 2 tầng 4 khay Dây chuyền làm bánh ngọt với lò nướng NEWSUN 3 tầng 6 khay
Máy móc thiết bị cơ bản Máy trộn bột và đánh kem trứng 10L Máy trộn bột và đánh kem trứng 20L Máy trộn bột và đánh kem trứng 30L
Lò nướng NEWSUN 1 tầng 2 khay Lò nướng NEWSUN 2 tầng 4 khay Lò nướng NEWSUN 2 tầng 4 khay
Tủ trưng bày 2 tầng 90cm Tủ trưng bày 2 tầng 90cm Tủ trưng bày 2 tầng 90cm
Máy hàn miệng túi dập tay Máy hàn miệng túi dập chân Máy hàn miệng túi thổi khí
Máy in date dập tay Máy in date dập chân Máy in date tự động

Hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn chọn mua dây chuyền làm bánh ngọt chất lượng, phù hợp với nhu cầu.Để biết thêm chi tiết về giá các thiết bị trong dây chuyền làm bánh ngọt, bạn có thể liên hệ tới hotline chi nhánh gần nhất của điện máy thực phẩm NEWSUN để được tư vấn chi tiết nhé.